Hiện nay nhu cầu xử lý nước thải của các công ty, doanh nghiệp ngày càng gia tăng do yêu cầu của các cơ quan chủ quản về môi trường ngày càng siết chặt trong công tác quản lý vấn đề xả thải của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực xử lý nước thải hiện nay, có rất nhiều công nghệ mới được áp dụng rộng rãi, tuy nhiên mỗi một công nghệ xử lý luôn có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng, chính vì vậy lựa chọn một công nghệ phù hợp cho quy mô sản xuất của doanh nghiệp là một việc cần được ưu tiên hàng đầu.
Hiện nay nhu cầu xử lý nước thải của các công ty, doanh nghiệp ngày càng gia tăng do yêu cầu của các cơ quan chủ quản về môi trường ngày càng siết chặt trong công tác quản lý vấn đề xả thải của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực xu ly nuoc thai hiện nay, có rất nhiều công nghệ mới được áp dụng rộng rãi, tuy nhiên mỗi một công nghệ xử lý luôn có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng, chính vì vậy lựa chọn một công nghệ phù hợp cho quy mô sản xuất của doanh nghiệp là một việc cần được ưu tiên hàng đầu.
Công ty CP cơ khí môi trường ETM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho Quý doanh nghiệp các phương án xulynuocthai hiệu quả nhất cả về chất lượng lẫn giá thành đầu tư. Bên cạnh đó TEM.,JSC còn hỗ trợ dịch vụ nâng cấp, sửa chữa, thay thế theo nhu cầu thực tế của đối tác.
Một trong những công nghệ mà Công ty CP cơ khí môi trường ETM muốn giới thiệu đến cho Quý khách hang đó là công nghệ xử lý nước thải bằng bể aerotank.

Giới thiệu về bể AeroTank
Aerotank là một trong những phương pháp xử lý sinh học hiếu khí.
Bể Aerotank  được phân ra thành nhiều loại như Aerotank truyền thống, Aerotank nhiều bậc,… Tuy nhiên bể Aerotank truyền thống sử dụng đơn giản nhất vì ưu điển là dễ xây dựng và vận hành, chi phí thấp, hiệu quả đạt được cao và dễ ứng dụng trong hầu hết các cơ sở sản xuất.Nguyên tắc hoạt động:
Aerotank là công nghệ được sử dụng nhiều nhất và lâu đời nhất bởi tính hiệu quả của nó mang lại cho doanh nghiệp. Nó bản chất là một quy trình xử lý hiếu khí nhân tạo. Các chất hữu cơ dễ bị phân hủy sẽ được vi sinh vật hiếu khí sử dụng làm chất dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển.
Nhờ quá trình đó mà lượng vi sinh trong bể ngày càng tăng và nồng độ chất gây ô nhiễm trong nước thải sẽ giảm xuống đáng kể. Lượng không khí trong bể được tăng cường bằng các loại máy sục khí bề mặt và máy thổi khí.
Ưu điểm nổi bật nhất của bể Aerotank là vận hành cực kì đơn giản và an toàn. Loại bỏ được lượng Ni tơ trong khí nước thải, đồng thời hiệu suất xử lý BOD nâng lên đến 90%. Bể AeroTank thích hợp với nhiều nguồn nước thải khác nhau, rất dễ dàng để nâng công suất lên đến 20% mà không phải thay đổi thể tích bể xử lý.

------------------------------------------------------------------------------------------

Tag: 
xử lý nước thải
xu ly nuoc thai
xulynuocthai
cơ khí môi trường
co khi moi truong
cokhimoitruong


website:
www.cokhimoitruong.com.vn
cokhimoitruong.com.vn


Các lĩnh vực hoạt động khác của Công ty:

 
Để được tư vấn về môi trường, dịch vụ xử lý môi trườngxử lý nước thảixử lý khí thải
Quý khách vui lòng liên hệ: Công ty môi trường ETM
Website: 
http://cokhimoitruong.com.vn     http://cokhimoitruong.com.vn/xu-ly-nuoc-thai.html
Hotline: 0904.921.518
Email: 
ckmtcn@gmail.com
Xưởng sản xuất thiết bị: km2 + 600 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
VPĐD miền Bắc: Số 7 ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
CN miền Nam: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 

Môi trường liên quan

ĐĂNG KÝ
nhận báo giá

0904.921.518