Xử lý nước thải

Định nghĩa xử lý nước thải

Là một quá trình kết hợp áp dụng phương pháp lắng - lọc và sử dụng các loại hóa chất, vi sinh vật phù hợp để xử lý nước thải từ các khu nhà hàng khách sạn, tòa nhà cao tầng, bênh viện, doanh nghiệp sản xuất hay khu dân cư tập trung. Sau khi được xử lý theo quy trình phù hợp, sản phẩm thu được là nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn QCVN về xả thải; an toàn với môi trường sống và một lượng bùn dư nhất định. Chúng ta sẽ phải xử lý tiếp phần bùn này trước khi thải ra môi trường hay dùng để làm phân bón trong nông nghiệp.

Do nhu cầu thực tế và định hướng chung của các doanh nghiệp hiện nay muốn hướng đến hệ thống xử lý nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích; Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo ra thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt ETM – Hika. Tính ưu việt của sản phẩm này là có thể áp dụng cho mọi hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt nhờ tính cơ động cao và linh hoạt trong lắp đặt. Để tìm hiểu thêm về thiết bị này quý khách vui lòng tham khảo: Modul xử lý nước thải ETM-Hika

 

Trạm xử lý nước thải sinh hoạt cosmos1
Thiết bị xử lý nước thải ETM-Hika

Công ty môi trường ETM luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà nước về bảo vệ môi trường. Hệ thống của chúng tôi góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện môi trường sống. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về dịch vụ xử lý nước thải hay liên hệ qua hotline 0904 921 518 để được tư vấn miễn phí. 

(Nguồn: cokhimoitruong.com.vn)
 
Công ty môi trường ETM

 
 
    Trang: [1] 2 3 4 5
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0904.921.518