xử lý nước thải bằng công nghệ tăng trưởng dính bám

Ngày đăng: 27/12/2019
Đăng bởi: Admin

Giới thiệu

Hiện nay nhu cầu xử lý nước thải của các công ty, doanh nghiệp ngày càng gia tăng do yêu cầu của các cơ quan chủ quản về môi trường ngày càng siết chặt trong công tác quản lý vấn đề xả thải của doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ mới được áp dụng rộng rãi, tuy nhiên mỗi một công nghệ xử lý luôn có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng, chính vì vậy lựa chọn một công nghệ phù hợp cho quy mô sản xuất của doanh nghiệp là một việc cần được ưu tiên hàng đầu.
Công ty môi trường ETM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt . Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho Quý doanh nghiệp các phương án hiệu quả nhất cả về chất lượng lẫn giá thành đầu tư. Bên cạnh đó ETM.,JSC còn hỗ trợ dịch vụ nâng cấp, sửa chữa, thay thế theo nhu cầu thực tế của đối tác.
Một trong những công nghệ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho Quý khách hàng đó là xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học tăng trưởng bám dính hay còn gọi là Công nghệ Bể Bùn Hoạt Tính Với Vi Sinh Vật Sinh Trưởng Dạng Dính Bám:

Nguyên lý hoạt động:

Về nguyên lý, công nghệ xử lý nước thải này tương tự như trường hợp vi sinh vật sinh trưởng dạng lơ lửng chỉ khác là vi sinh vật phát triển dính bám trên vật liệu tiếp xúc đặt trong bể.
Do có nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu quả xử lý cũng như giảm chi phí đầu tư & vận hành nên hiện nay, việc áp dụng công nghệ sinh học tăng trưởng dính bám đang được ứng dụng khá rộng rãi. Năm 2015, Công ty môi trường ETM đã phát triển và nâng cấp cải tiến thành công công nghệ dính bám AFBR từ công nghệ FBR.
công nghệ xử lý nước thải tăng trường dính bám
 

Ưu điểm

– Hệ vi sinh cộng sinh đem lại hiệu quả xử lý tốt.
– Giảm 30% thể tích so với các công nghệ hiện có giúp giảm diện tích hệ thống, giảm chi phí đầu tư ban đầu.
– Hệ thống sensor giúp tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ so với các hệ thống khác.
Xem thêm: Phương pháp xử lý nước thải bằng lau sậy  
xử lý nước thải bằng phương pháp tăng trưởng dính bám
Bình luận bài viết
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0904.921.518