Johkasou, là một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt ứng dụng cho hầu hết các hộ gia đình, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn… nó có khả năng xử lý đồng thời cùng lúc tất cả các nguồn nước thải sinh hoạt, từ khu nhà bếp, phòng ăn, nhà tắm, khu vệ sinh…). Hệ thống xử lý nước thải này giúp thanh lọc nước thải thông qua quá trình xử lý nhờ các vi sinh vật kị khí và hiếu khí nhằm loại bỏ BOD và các chất hữu cơ, vô cơ, vi khuẩn độc hại khác có trong nước thải sinh hoạt.
Với quy mô phát triển của xã hội hiện nay, hầu như tất các các hộ gia đình, khu chung cư, khách sạn, doanh nghiệp…đều phải sử dụng bể tự hoại để xử lý nước thải sinh hoạt phát sinh từ cuộc sống hằng ngày của người dân. Tuy vậy do hạn chế về mặt kỹ thuật và công nghệ nên có rất ít các hệ thống xử lý nước thải được hiệu quả để đạt được tiêu chuẩn xả thải ra môi trường.
Chính vì vậy, việc lựa chọn một công nghệ xử lý phù hợp với nhu cầu thực tế là điều rất quan trọng, và công nghệ Johkasou là một trong những lựa chọn để xử lý nước thải sinh hoạt hàng đầu tốt nhất hiện nay.
 - Johkasou, là một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt ứng dụng cho hầu hết các hộ gia đình, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn… nó có khả năng xử lý đồng thời cùng lúc tất cả các nguồn nước thải sinh hoạt, từ khu nhà bếp, phòng ăn, nhà tắm, khu vệ sinh…). Hệ thống xử lý nước thải này giúp thanh lọc nước thải thông qua quá trình xử lý nhờ các vi sinh vật kị khí và hiếu khí nhằm loại bỏ BOD và các chất hữu cơ, vô cơ, vi khuẩn độc hại khác có trong nước thải sinh hoạt.


công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt johkasou

Johkasou Sử dụng màng lọc khuẩn theo hướng không gian nhằm tăng bề mặt tiếp xúc nước thải với các vi sinh vật đặc hiệu. Do sử dụng phương pháp sinh học để xử lý nước thải, dùng các vi sinh vật kị khí và hiếu khí phân huỷ cac chất hữu cơ trong nước thải nên Johkasou là loại thiết bị rất thân thiện với môi  trường…
 
Hệ thống johkasou rất gọn nhẹ, độ bền  cao, sử dụng an toàn. - theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Thể tich của hệ thống Johkasou chỉ bằng 70% thể tích của bể tự hoại  cho cho cùng số người sử dụng. Do có thể để bất kì nơi nào để tiết kiệm không hian, được chôn ngầm dưới đất, không tốn về diện tích. Thao tác lắp đặt dễ dàng, thời gian lắp đặt ngắn và bùn lắng được thu gom triệt để, đó là những ưu điểm vượt trội của công nghệ Johkasou so với những công nghệ xử lý nước thải khác.


 xem thêm:   Công nghệ Johkasou trong xử lý nước thải sinh hoạt

 -------------------------------------------------------------

 Công ty cổ phần 
cơ khí môi trường công nghệ - TEM JSC được thành lập bởi những kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại TEM JSC được đào tạo kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt toàn bộ chất xám, công sức trong từng công việc và cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.
 
Tag: 
xử lý nước thải
xu ly nuoc thai
xulynuocthai
cơ khí môi trường
co khi moi truong
cokhimoitruong


website:
www.cokhimoitruong.com.vn
cokhimoitruong.com.vn
 
 
 Các lĩnh vực hoạt động khác của Công ty:

 
Để được tư vấn về môi trường, dịch vụ xử lý môi trườngxử lý nước thảixử lý khí thải
Quý khách vui lòng liên hệ: Công ty môi trường ETM
Website: 
http://cokhimoitruong.com.vn     http://cokhimoitruong.com.vn/xu-ly-nuoc-thai.html
Hotline: 0904.921.518
Email: 
ckmtcn@gmail.com
Xưởng sản xuất thiết bị: km2 + 600 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
VPĐD miền Bắc: Số 7 ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
CN miền Nam: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Môi trường liên quan

ĐĂNG KÝ
nhận báo giá

0904.921.518