Bể nước công nghiệp

Với công nghệ sản xuất hiện nay, bể nước công nghiệp đang ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng do những ưu điểm vượt trội so với bể xây dựng bằng bê tông truyền thống. Nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng, công ty cổ phần cơ khí môi trường ETM đã đưa ra thị trường sản phẩm bể nước công nghiệp nhằm thay thế cho các bể xây dựng truyền thống. Với khả năng tùy biến dung tích theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, bể nước công nghiệp do ETM sản xuất sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu lưu trữ cho các khu chung cư, nhà xưởng, khách sạn, công trình trên cả nước.
 
(Hình ảnh thực tế hệ thống bể nước công nghiệp ETM với dung tích 700m3)
 
Đặc điểm nổi bật của bể nước công nghiệp ETM
 
Điểm nổi bật của sản phẩm bồn nước công nghiệp ETM đó là có thể đáp ứng được mọi dung tích theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Bể nước công nghiệp ETM được sản xuất và chế tạo theo dây chuyền độc quyền tại nhà máy sản xuất của ETM. Do không giới hạn về chiều dài và chiều cao nên chúng tôi có thể sản xuất bể với mọi dung tích nhằm phù hợp với những vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng của từng công trình.
Hiện tại đã có rất nhiều công trình lớn trên địa bàn miền Bắc đã áp dụng sản phẩm bồn nước công nghiệp của ETM như: Than Uông Bí, Than Quảng Ninh,… với công suất từ vài chục đến hàng nghìn mét khối.
 
Thi công bể nước công nghiệp inox
(Hình ảnh công trình thi công hệ thống bồn nước công nghiệp ETM)
 
Được thiết kế với kết cấu vô cùng chắc chắn nhờ sóng gân dập nổi độc quyền của công ty môi trường ETM, tăng cứng đa hướng kết hợp inox SUS 304 sẽ tạo nên một sản phẩm cực kì vững chắc để đảm bảo có thể chống chịu và ứng dụng  được trên mọi điều kiện khác nhau cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
Bồn inox công nghiệp ETM được đội ngũ cán bộ sản xuất có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí của nhà máy ETM hoàn thiện, vì vậy đảm bảo các mối hàn luôn chắc chắn, bền đẹp, chống han gỉ tuyệt đối và đảm bảo bồn chứa nước không rò rỉ.
 
Kết cấu thanh giằng đa hướng tăng cứng
(Kết cấu thanh giằng đa hướng)
 
Tất cả các sản phẩm bể nước công nghiệp do ETM sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động. Các mối hàn sẽ được rà soát chặt chẽ để đảm bảo không xảy ra tình trạng rò rỉ sau này. Hệ thống thanh giằng đa hướng bố trí trong bể sẽ giúp cho bồn nước có được kết cấu vững chắc nhất trong quá trình sử dụng.
 
Hoàn thiện bể nước công nghiệp ETM
(Hoàn thiện và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao chủ đầu tư)
 
Được sản xuất hoàn toàn bằng inox cao cấp SUS 304 nên bồn nước công nghiệp ETM chỉ có trọng lượng bằng 1/10 so với bể bê tông truyền thống có cùng dung tích. Do vậy, đây sẽ là một giải pháp cực kì tối ưu cho các công trình xây dựng bởi nó sẽ giúp giảm được tối đa tải trọng tác động lên hệ thống móng cũng như kết cấu của công trình, đảm bảo tính bền vững lâu dài cho các công trình.
 
Vật liệu thi công bể nước công nghiệp inox SUS 304
(Thi công bằng vật liệu inox SUS 304)
 
Do được cấu tạo bởi các tấm panel inox nên các sản phẩm bể nước công nghiệp ETM sẽ có khả năng lắp ghép linh hoạt tùy theo từng công trình và tại mọi vị trí (mặt đất, tầng hầm, mái nhà…) do đó tiết kiệm tối đa về thời gian thi công nhằm đảm bảo tiến độ để đưa thiết bị vào sử dụng, phục vụ nhu cầu nước sạch cho các dự án, công trình.
 
Toàn cảnh hoạn thiện bể nước công nghiệp ETM
 
Nhờ việc sử dụng inox cao cấp, và hệ thống khép kín 100% nên đảm bảo được vấn đề an toàn cho sức khỏe con người do không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn, các yếu tố gây bệnh bên ngoài vào, sản phẩm inox SUS 304 an toàn hơn rất nhiều so với bể bê tông truyền thống do không chứa các thành phần độc hại có trong bê tông. Nhờ vậy sản phẩm bồn nước công nghiệp ETM có thể sử dụng rộng rãi trong các công trình từ bệnh viện, tòa nhà, chung cư, các đơn vị chế biến thực phẩm, nước uống… Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp van xả đáy để loại bỏ hoàn toàn cặn lắng trong bể, hạn chế được việc xả cặn ra môi trường một cách bừa bãi.
Cuối cùng, so với phương pháp xây dựng bể bê thông truyền thống, khi khách hàng sử dụng bể nước inox công nghiệp ETM sẽ rút ngắn được thời gian thi công, đưa sản phẩm vào sử dụng sớm hơn rất nhiều so với phương pháp xây dựng. Ngoài ra, doanh nghiệp không mất nhiều chi phí cho nhân công, vật tư xây dựng. Với đặc tính bền chắc lâu dài của inox, sản phẩm có thể sử dụng trong mọi điều kiện mà không hề xảy ra tình trạng hư hỏng, nứt gãy do địa hình; dễ dàng bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa. Sản phẩm cũng rất linh hoạt trong việc di chuyển sang vị trí mới (điều này không thể áp dụng cho bể xây dựng cố định), doanh nghiệp sau một thời gian đưa vào hoạt động vẫn có thể tái sử dụng vào công trình khác, hoặc có thể bán lại với giá cao.
Quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu cần tư vấn về bể nước công nghiệp inox, vui lòng liên hệ hotline công ty môi trường ETM: 0923 392 868  để được tư vẫn và giải đáp mọi thông tin về sản phẩm.
 

Video về quá trình thi công bể nước công nghiệp do công ty môi trường ETM sản xuất

 
 
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868