Chính sách bảo mật

Ngày đăng: 29/03/2021
Đăng bởi: Admin
Công ty cổ phần Công nghệ xử lý nước và Môi trường ETM cam kết luôn bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn nhất, đảm bảo tính riêng tư của khách hàng và quyền lợi của người truy cập website cokhimoitruong.com.vn
Mục đích thu thập thông tin
Để nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí tại website cokhimoitruong.com.vn, quý khách hàng sẽ phải để lại một số thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, email và nội dung yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn của ETm sẽ dựa vào các thông tin đó, sử dụng để liên hệ lại với quý khách hàng để tư vấn theo yêu cầu của quý khách. Khách hàng sẽ phải đảm bảo tính chính xác khi nhập dữ liệu cá nhân vào trang thu thập thông tin của chúng tôi; ETM sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin mà Quý khách đã khai báo.
Website của chúng tôi có tính năng thu thập số lượt truy cập, các liên kết mà khách hàng đã xem để phục vụ cho mục đích đánh giá tính hiệu quả của bài viết, cũng như thông tin mà chúng tôi truyền tải đến khách hàng.
Các dữ liệu về thông tin cá nhân của khách hàng khi để lại trên website sẽ được bảo mật tuyệt đối, không rò rỉ ra ngoài. Chúng tôi chỉ sử dụng nguồn dữ liệu đó với 2 mục đích:
  • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm, dịch vụ mà quý khách đang quan tâm;
  • Đưa vào danh sách tập khách hàng để truyền tải đến quý khách những chương trình siêu khuyến mãi, hỗ trợ trong các dịp lễ đặc biệt.
Chính sách bảo mật thông tin của công ty ETM
  • Tags
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868