Bản chất của vật liệu nano là những loại vật liệu có kích thước rất bé (tính bằng nanomet, kích thước bằng một phần tỉ mét). Với kích thước siêu nhỏ như vậy, vật liệu nano thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị xử lý nước thải. Có thể áp dụng trong xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp.

Công nghệ Nano trong xử lý nước thải

Với nhu cầu ngày càng phát triển của nền công nghiệp hóa hiện nay, cùng với mức độ hiện đại của máy móc ngày càng tân tiến, việc giảm tối đa kích thước của các loại linh kiện, máy móc… mà vẫn đảm bảo được sự vận hành không bị thay đổi về hiệu suất là điều tất yếu. Chính vì như cầu trên mà buộc chúng ta phải nghiên cứu, chế tạo ra các loại vật liệu  mới thay thế cho các vật liệu truyền thống có kích thước lớn để ứng dụng trong vấn đề xử lý nước thải. Một trong những công nghệ đáp ứng được đòi hỏi nêu trên, đó chính là công nghệ Nano.


Công nghệ nano trong xử lý nước thải
 
Nano, là công nghệ chế tạo và điều khiển các tính chất của vật liệu nano. Bản chất của vật liệu nano là những loại vật liệu có kích thước rất bé (tính bằng nanomet, kích thước bằng một phần tỉ mét). Với kích thước siêu nhỏ như vậy, vật liệu nano thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị xử lý nước thải. Có thể áp dụng trong xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp.
 
Tại Việt Nam, công ty CP cơ khí môi trường tự hào là đơn vị áp dụng thành công vật liệu nano trong xử lý nước thải. Chính nhờ áp dụng công nghệ này, cho đến hiện nay, đã có rất nhiều công trình xử lý nước thải của các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước được ứng dụng vật liệu nano, vừa tiết kiệm được nhân công vận hành, vừa đảm bảo công suất đạt yêu cầu của doanh nghiệp.
 
 xem thêm:  Công nghệ Nano trong xử lý nước thải

 -------------------------------------------------------------

 Công ty cổ phần cơ khí môi trường ETM được thành lập bởi những kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại ETM JSC được đào tạo kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt toàn bộ chất xám, công sức trong từng công việc và cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.
 (Sưu tầm)

Môi trường liên quan

ĐĂNG KÝ
nhận báo giá

0904.921.518