Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Ngày đăng: 28/12/2019
Đăng bởi: Admin
Các khu công nghiệp hiện nay được xây dựng ngày càng nhiều, lợi ích đem lại từ các khu công nghiệp là rất lớn, tuy nhiên kéo theo đó là các vấn đề về nguồn chất thải phá sinh ra môi trường sống cũng là điều đáng báo động. Điển hình là lượng nước thải phát sinh từ khu công nghiệp chứa rất nhiều chất độc hại, gây ảnh hưởng lớn đến hệ sinh thái xung quanh nếu không được xây dựng hệ thống xử lý nước thải đúng quy cách.

Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng quy mô hoạt động trên cả nước. Không thể phủ nhận những mặt tích cực mà các khu công nghiệp đem lại, tuy nhiên đây cũng chính là nơi sản sinh ra nguồn chất thải nguy hại nhất, điển hình là lượng nước thải phát sinh từ các khu công nghiệp là rất lớn, bao gồm nhiều chất độc hại. Nếu không xây dựng các hệ thống xử lý nước thải tương ứng cho từng khu sản xuất sẽ khiến môi trường ô nhiễm nghiêm trọng,  ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống cũng như sức khỏe của con người.
Đối với vấn đề xử lý nước thải khu công nghiệp, công ty cổ phần cơ khí môi trường ETM là công ty xử lý nước thải uy tín nhất với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã từng thi công rất nhiều dự án lớn, đồng thời là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ xử lý nước thải mới nhất vào từng công trình đã tham gia, chúng tôi cam kết chất lượng nước thải sau xử lý luôn đạt tiêu chuẩn của BTNMT.
Đối với các nhà máy công nghiệp thì hệ thống xử lý nước thải là cực kì quan trọng. Nếu nguồn nước thải không được xử lý đúng quy trình sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.
 
Sơ đồ quy trình công nghệ hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp
sơ đồ công nghệ xử lý nước thải khu công nghiệp

Tùy vào từng lĩnh vực sản xuất mà trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp sẽ có những quy trình xử lý khác nhau, tuy nhiên các thiết bị cơ bản bao gồm bể lắng, bể vi sinh kị khí, hiếu khí, bể chứa bùn, bể khử trùng… Nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn của BTNMT.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp công ty  môi trường ETM sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại khu công nghiệp. Dựa vào nguồn gốc và đặc trưng của các chất gây ô nhiễm, vị trí và địa hình của nhà máy mà từ đó ETM.,JSC sẽ đề xuất phương án thiết kế, thi công để hệ thống phù hợp nhất với nhà máy. Hệ thống lắp đặt sau khi xử lý phải đạt QCVN 40:2011/BTNMT về chất lượng xả thải.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn, nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý nước thải cho các cơ quan, doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng hệ thống. Chúng tôi cam kết áp dụng các công nghệ xử lý tiên tiến nhất vào từng công trình tham gia.
Bài viết liên quan:  nâng cấp hệ thống xử lý nước thải cho doanh nghiệp
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868