Các nhà máy sản xuất đường ở Việt Nam đã có lịch sử hình thành và hoạt động từ lâu, đi kèm với việc sản xuất đó là hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy đã lạc hậu và không còn đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường.
Công ty CP cơ khí môi trường công nghệ - ETM.,JSC là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng, bảo dưỡng bảo trì các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, và xử lý khí thải uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nghệ xử lý luôn được cập nhật mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường xử lý môi trường, ETM.,JSC đảm bảo cho việc tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, vận hành cho các doanh nghiệp
Các nhà máy sản xuất đường ở Việt Nam đã có lịch sử hình thành và hoạt động từ lâu, đi kèm với việc sản xuất đó là hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy đã lạc hậu và không còn đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường.
Công ty CP cơ khí môi trường công nghệ - ETM.,JSC là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng, bảo dưỡng bảo trì các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, và xử lý khí thải uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nghệ xử lý luôn được cập nhật mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường xử lý môi trường, ETM.,JSC đảm bảo cho việc tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, vận hành cho các doanh nghiệp.Để biết thêm về công nghệ xử lý nước thải cho nhà máy đường, ta tìm hiểu qua đặc thù của nước thải và công nghệ sản xuất đường hiện nay từ nguyên liệu chính là mía đường.
-          Do mía là nguyên liệu chính để sản xuất, vì thế trong nước thải có chứa rất nhiều các chất hữu cơ, vì vậy nước thải từ nhà máy đường rất hôi vì chất hữu cơ bị phân huỷ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người cũng như môi trường xung quanh. Chính vì vậy việc xây dựng một hệ thống xu ly nuoc thai là điều hết sức cần thiết và cấp bách.
-          Đường được sản xuất thường qua 3 công đoạn chính là: Ép mía, làm sạch và kết tinh. Có trên 50% các nhà máy đường áp dụng phương pháp Sunfit để sản xuất đường. Ngoài ra, một số nhà máy đường còn dùng công nghệ Cacbonat hóa và vôi hóa để sản suất. Một số nhà máy mới đây đã áp dụng phương pháp khuếch tán để sản xuất.
Trong quá trình sản xuất đường, nước thải từ quá trình ép mía có hàm lượng BOD rất cao. Nước thải trong quá trình rửa, lọc, rửa thiết bị… có hàm lượng các tạp chất lơ lửng cao. Nước thải từ quá trình làm mát và từ các lò hơi có nhiệt lượng rất cao. Nước thải từ khi lò hơi thường được xả định kì, đặc điểm là chất rắn lơ lửng cao, BOD cao, nước thải có tính kiềm.
Từ những đặc điểm nêu trên, ta thấy lượng nước thải thoát ra từ nhà máy có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường xung quanh nếu không được xử lý kịp thời. Chính vì vậy, việc xây dựng hệ thống xulynuocthai cho nhà máy mía đường là việc làm cần được ưu tiên trước nhất.

 xem thêm:  
Xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhà máy đường

 -------------------------------------------------------------

 Công ty cổ phần 
cơ khí môi trường ETM được thành lập bởi những kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại TEM JSC được đào tạo kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt toàn bộ chất xám, công sức trong từng công việc và cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.
 
Tag: 
xử lý nước thải
xu ly nuoc thai
xulynuocthai
cơ khí môi trường
co khi moi truong
cokhimoitruong


website:
www.cokhimoitruong.com.vn
cokhimoitruong.com.vn
 
  Các lĩnh vực hoạt động khác của Công ty:

 
 
Để được tư vấn về môi trường, dịch vụ xử lý môi trườngxử lý nước thảixử lý khí thải
Quý khách vui lòng liên hệ: Công ty môi trường ETM
Website: 
http://cokhimoitruong.com.vn     http://cokhimoitruong.com.vn/xu-ly-nuoc-thai.html
Hotline: 0904.921.518
Email: 
ckmtcn@gmail.com
Xưởng sản xuất thiết bị: km2 + 600 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
VPĐD miền Bắc: Số 7 ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
CN miền Nam: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 

Môi trường liên quan

ĐĂNG KÝ
nhận báo giá

0904.921.518