Để một hệ thống xử lý nước thải hoạt động trơn tru ổn định trong một thời gian dài mà không phát sinh lỗi thì công tác bảo trì – bảo dưỡng cũng cần phải được tiến hành định kì và tuân theo lịch bảo trì nhất định. Gần như các đơn vị có hệ thống xử lý chỉ khi nào bị trục trắc, phát sinh lỗi mới tiến hành kiểm tra và sửa chữa – thay thế. Chính điều này đã dẫn đến những hậu quả không hề nhỏ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sản xuất của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống xử lý nước thải

Tầm quan trọng của việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị xử lý nước thải

Tại sao vấn đề duy tu - bảo dưỡng hệ thống thiết bị xử lý nước thải lại là vấn đề đáng lưu tâm?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đầu tư lắp đặt mới các hệ thống xử lý nước thải để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Các hệ thống xử lý ngày nay có kích thước nhỏ gọn, nhưng hiệu quả xử lý rất cao. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều đơn vị hiện vẫn đang sử dụng các hệ thống cũ từng lắp đặt trước đây, nhưng do khâu quản lý và bảo dưỡng không đúng cách dẫn đến hệ thống phát sinh nhiều lỗi và xuống cấp là điều không thể tránh khỏi.

Bảo dưỡng thiết bị xử lý nước thải
Bảo dưỡng thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải

Để một hệ thống xử lý nước thải hoạt động trơn tru ổn định trong một thời gian dài mà không phát sinh lỗi thì công tác bảo trì – bảo dưỡng cũng cần phải được tiến hành định kì và tuân theo lịch bảo trì nhất định. Gần như các đơn vị có hệ thống xử lý chỉ khi nào bị trục trắc, phát sinh lỗi mới tiến hành kiểm tra và sửa chữa – thay thế. Chính điều này đã dẫn đến những hậu quả không hề nhỏ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sản xuất của doanh nghiệp.

Khi hệ thống gặp trục trặc, hư hỏng – Quá trình sản xuất sẽ bị gián đoạn và doanh nghiệp sẽ hoàn toàn bị động do không có phương án dự phòng để khắp phục sự cố kịp thời. Bên cạnh đó, việc thay thế sửa chữa sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với chi phí duy tu – bảo dưỡng định kì.

Chính vì những lý do trên, công ty môi trường ETM với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực xử lý nước thải sẽ giúp chủ đầu tư khắc phục và xử lý những vấn đề nêu trên nhờ quy trình bảo trì – bảo dưỡng chuyên nghiệp cho hệ thống xử lý nước thải.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp cho quý doanh nghiệp duy trì trạng thái hoạt động ổn định và lâu dài cho hệ thống. kéo dài tuổi thọ cho thiết bị vận hành đói với các hệ thống xử lý nước thải nói chung và hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt , công nghiệp nói riêng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ kiểm soát được tình trạng của thiết bị, có thể dự đoán trước được các vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong quá trình vận hành, từ đó lên được kế hoạch bảo trì bảo dưỡng kịp thời để không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất chung của toàn đơn vị, đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu tư để sửa chữa thay thế thiết bị trong trường hợp hư hỏng.
 
Bài viết liên quan: Công nghệ xử lý nước thải siêu thị
Xem thêm: Bảo trì bảo dưỡng hệ thống xử lý nước thải

Môi trường liên quan

ĐĂNG KÝ
nhận báo giá

0904.921.518