Tư vấn lựa chọn đơn vị thi công hệ thống xử lý khí thải

Ngày đăng: 27/12/2019
Đăng bởi: Admin

Đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất, hệ thống xử lý khí thải là rất cần thiết bởi các nhà xưởng sản xuất thường sử dụng nhiên liệu đốt củi, than. Khí thải từ việc đốt các nhiên liệu này hiện đang làm ô nhiễm tới môi trường sống xung quanh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Vì vậy, với nên công nghiệp hóa hiện nay, vấn đề xử lý khí thải là cực kì cần thiết và hết sức quan trọng.

Đối với các công ty hoạt động, đặc biệt là về lĩnh vực thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các công ty hoạt động về ISO, thì xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn là điều cực kì cần thiết.
xử lý khí thải công nghiệp là lĩnh vực mà công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn, thiết kế và triển khai trong suốt 20 năm qua. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, xây dựng và cải tạo các hệ thống xử lý khí thải, 
xử lý nước thải. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn công ty chúng tôi làm đối tác tin cậy.
xủ lý khí thải công nghiệp
 
Yếu tố cần thiết để một doanh nghiệp lựa chọn đơn vị đầu tư xây dựng hệ thống xử lý khí thải cho công ty mình:
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và nâng cấp hệ thống xử lý khí thải. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản về công nghệ xử lý môi trường và có quá trình thực tế tại các hệ thống, công trình.
  • Tư vấn miễn phí về công nghệ xử lý khí mà quý doanh nghiệp đang quan tâm. Công ty CP cơ khí môi trường công nghệ tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng các hệ thống.
  • Hoàn thiện các công đoạn trong thời gian nhanh nhất có thể.
Để đạt được các tiêu chuẩn về môi trường là một việc rất cần thiết cho các nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty hoạt động về ISO, nó đặt biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm.
Các công ty, nhà xưởng đang vận hành bằng lò hơi đốt củi hoặc nhiên liệu hóa thạch thường thải ra một lượng rất lớn khí thải độc hại gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người lao động cũng như gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Chính vì vậy, các hệ thống 
xử lý khí thải luôn là cần thiết cho các công ty để đảm bảo được môi trường xung quanh không ô nhiễm, thúc đẩy cho nền công nghiệp hóa đi lên.
Công ty cổ phần 
cơ khí môi trường ETM.,JSC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý khí và thi công các hạng mục công trình khí thải. với bề dày kinh nghiệm, cùng sự đóng góp nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp, tư vấn cho quý khách những phương án xử lý tối ưu nhất, đạt hiễu quả cao nhất về chất lượng cũng như giá thành.
 

Các yếu tố cần thiết khi chọn nhà thầu xây dựng hệ thống:

  • Nhà thầu phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý và xây dựng hệ thống xử lý khí thải
  • Nhà thầu phải tư vấn được các công nghệ và dựa vào những yêu cầu cũng như thực tế tình hình của khách hàng để đưa ra được phương án  giải quyết và hợp lý giữa giá thành đầu tư và hiệu quả.
  • Các công đoạn thi công phải được hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể để kịp thời hoàn thành các thủ tục về giấy tờ, cũng như văn bản cấp phép xả thải bởi các cơ quan chức năng chủ quản.
Quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty hay tổ chức, cá nhân có nhu cầu xử lý khí thải vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0904.921.518 hoặc email ckmtcn@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn.
 
 hệ thống xử lý khí thải
 
  • Tags
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868