Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, các khu công nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường, các doanh nghiệp - nhà máy buộc phải nâng công suất sản xuất. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho một lượng lớn khí thải và bụi phát tán ra môi trường khiến cho bầu không khí quanh chúng ta bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nắm được vấn đề này, công ty môi trường ETM đưa ra một số giải pháp giúp cho quý doanh nghiệp xử lý khí thải triệt để nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn của BTNMT.

Dịch vụ xử lý khí thải

 
 
Công ty môi trường ETM là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý khí thải, xử lý bụi với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao. Cụ thể, chúng tôi có thể thi công các hệ thống xử lý mùi, xử lý bụi xi măng, bụi gỗ, xử lý khí thải lò hơi, khí thải công nghiệp với rất nhiều công nghệ hiện đại đã và đang được áp dụng cho hiệu quả xử lý cao và tiết kiệm chi phí.
Một số phương pháp hiện chúng tôi đang sử dụng để xử lý khí thải:
-          Phương pháp hấp thụ;
-          Sử dụng hóa chất;
-          Sử dụng chất xúc tác để phản ứng với các thành phần trong khí thải;
-          Phương pháp tĩnh điện dùng để thu hồi bụi;
-          Phương pháp lọc sinh học Biofilter;

 
Công trình xử lý tro bụi tại nhà máy nhiệt điện phả lại.
Hệ thống xử lý khí thải nhiệt điện phả lại

Các hệ thống của chúng tôi thiết kế được áp dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất xi măng, chế biến gỗ, ngành may mặc, các xưởng sơn…
Đến với dịch vụ xử lý khí thải của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về công nghệ xử lý, chúng tôi luôn phục vụ tận tình đói với tất cả mọi khách hàng trên khắp vùng miền trên cả nước. Công ty môi trường ETM sẽ đồng hành cùng quý khách hàng để hướng đến một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

 

Tham khảo thêm các hệ thống xử lý khí thải:

Phương pháp xử lý khí thải bằng hệ thống Cyclon

Xử lý khí thải nhà máy nhiệt điện

ĐĂNG KÝ
nhận báo giá

0904.921.518