Công ty xử lý khí thải

Ngày đăng: 08/02/2020
Đăng bởi: Admin

Với thực trạng nền công nghiệp đang phát triển lớn mạnh như hiện nay, các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày một tăng nhanh. Vấn đề ô nhiễm không chỉ phát sinh trong nguồn nước, đất mặt mà ngay trong không khí cũng xuất hiện những khu vực bị ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân do các khu vực, nhà máy sản xuất có phát sinh nguồn khí thải không đầu tư hệ thống xử lý khí thải, hoặc có nhưng hệ thống không đáp ứng được và đã lỗi thời.

hệ thống xử lý khí thải
 
Để xử lý những trường hợp ô nhiễm nêu trên, công ty môi trường ETM đã nghiên cứu, chế tạo ra các thiết bị áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện có để xử lý khí thải bị ô nhiễm, góp phần giảm thiểu khí độc và tro bụi phát tán trong môi trường. Trong những năm vừa qua, ETM đã và đang nghiên cứu và hoàn thiện hơn nữa các hệ thống xử lý khí thải của mình để khẳng định được vị trí của đơn vị trong số các công ty xử lý khí thải tại Hà Nội, và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Thi công hệ thống xử lý khí thải lò hơi, toàn cảnh hệ thống
(Hệ thống xử lý khí thải lò hơi do công ty môi trường ETM chế tạo và lắp đặt)

 
Với thực trạng hiện nay của bầu không khí quanh chúng ta, nếu không xử lý tốt thì nguy cơ sau này chúng ta sẽ sống trong một môi trường cực kì ô nhiễm, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, đời sống hằng ngày. Bài viết dưới đây sẽ cho quý độc giả biết thêm về thực trạng ô nhiễm không khí, các nguyên nhân gây ra và phương án khắc phục giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 

Vì sao vấn đề xử lý khí thải cần được quan tâm và kiểm soát tốt hơn?

Như chúng ta đã biết, nền công nghiệp càng phát triển bao nhiêu, thì khói thải ra từ nhà máy càng nhiều. Các chất thải sản sinh từ việc nung, đốt… sẽ phát tán các khí độc như NO, NO2, CO, CO2, HCL… Các chất này khi phát tán ra môi trường không khí sẽ khiến cho tính chất vật lý, hóa học và sinh học của môi trường sống bị thay đổi kéo theo nhiều bệnh tật xuất hiện, gây nguy hại đến sức khỏe con người và các sinh vật sống khác, cụ thể như:
 • Gây tình trạng ung thư phổi, viêm phổi cấp và mãn tính
 • Tăng nguy cơ ung thư các cơ quan, nội tạng khác;
 • Tăng nguy cơ về các bệnh tim, mạch
 • Gây tình trạng nhiễm độc rất nhanh do tiếp xúc trực tiếp với đường thở…
   
Bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực đến với con người, tình trạng ô nhiễm không khí còn gây hậu quả rất lớn đến hệ sinh thái khiến các loài thực vật không phát triển được, các động vật sống bị tiêu diệt hoặc bỏ đi nơi khác khiến hệ sinh thái bị đảo lộn nghiêm trọng.
Theo kết quả phân tích của Tổ chức đo lường chất lượng không khí thế giới (Air Visual)  thì hiện nay, các thành phố lớn ở Việt Nam bao gồm Hà Nội, và các tỉnh lân cận phía Bắc, bầu không khí đang ở ngưỡng đỏ, tức là thực trạng ô nhiễm đạt đến mức báo động; Còn tại TP. HCM, Air Visual cảnh báo chất lượng không khí đang ở ngưỡng vàng với giá trị AQI là 75.
Vậy, trước thực trạng ô nhiễm như trên, đâu là lựa chọn của khách hàng khi tìm một công ty xử lý khí thải tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước? Với những kinh nghiệm trong suốt nhiều năm trong lĩnh vực xử lý khí thải và đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng 2 nhà máy sản xuất lớn tại Hà Nội và Bình Dương, công ty môi trường ETM là một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu xử lý khí thải thật sự.

Công ty môi trường ETM là đơn vị chuyên chế tạo, cung cấp lắp đặt và thi công các công trình xử lý khí , luôn đảm bảo đúng tiến độ và cam kết đưa ra với chủ đầu tư. Lợi thế của công ty ETM so với các đối thủ khác trong lĩnh vực xử lý môi trường là chúng tôi có sẵn nhà máy chế tạo thiết bị đặt tại miền Bắc và miền Nam, vì vậy giảm thiểu được tối đa chi phí vận chuyển, lắp đặt cũng như rút ngắn được thời gian thi công.
Đến với công ty môi trường ETM, quý doanh nghiệp sẽ được lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau để phù hợp với thực tế sản xuất của đơn vị mình như:
 • Hệ thống xử lý bụi Cyclone;
 • Hệ thống xử lý  và thu hồi tro bay;
 • Hệ thống xử lý mùi;
 • Hệ thống gom bụi, khử khí độc;
 • Hệ thống xử lý khí thải …

Một số hình ảnh công trình xử lý khí thải mà công ty môi trường ETM chế tạo:
 hệ thống xử lý khí thải cho tòa nhà dầu khí
 Hệ thống xử lý khí thải cho tòa nhà dầu khí

Chế tạo tháp xử lý khí thải
Hệ thống thu khí nhà máy rác Thăng Long

Công trinh xử lý khí thải Prime(1)
Thi công hệ thống xử lý bụi cho nhà máy gạch Prime
 
Qua một số thông tin trên, hi vọng quý doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và biết được đầu là công ty xử lý khí thải uy tín nên lựa chọn. Nếu cần thêm bất kì thông tin nào liên quan đến hệ thống xử lý khí thải, Quý khách hãy liên hệ qua số hotline 0923 392 868 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc.
Xem thêm: 
Tư vấn lựa chọn đơn vị thi công hệ thống xử lý khí thải
 
 • Phan thành nam
  10-06-2023 10:45:48
  Chúng tôi cần một hệ thống xử lý khí thải từ chuyền phun sơn ra môi trường
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868