Công ty xử lý nước thải - TEM JSC

Môi trường >> Xử lý nước thải

Công ty môi trường, quan trắc môi trường, xử lý môi trường, tư vấn môi trường, xử lý khí thải, xử lý nước thải

Ô nhiễm nước là một trong những vấn đề môi trường cần được ưu tiên giải quyết sớm, ngăn chặn ảnh hưởng đến sức khỏe người dân do sử dụng nguồn nước ngầm bị nhiễm bẩn các chất độc hại. Nếu không sớm giải quyết tốt vấn đề này, mục tiêu cung cấp nước sạch và an toàn cho người dân sẽ không đạt được.

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Môi Trường Công Nghệ cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới vấn đề môi trường, công ty chúng tôi không chỉ xử lý nước thải mà chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp vật tư thiết bị, vận hành và bảo trì cho đối tác.

Chi tiết về dịch vụ xử lý nước thải của chúng tôi:

- Tư vấn giải pháp công nghệ cho các dự án xử lý nước thải.
- Thi công xây dựng cho các dự án xử lý nước thải.
- Cung cấp vật tư, thiết bị cho các dự án xử lý nước thải.
- Vận hành, bảo trì cho các dự án xử lý nước thải .


Hình ảnh xử lý nước thải Phủ Chủ Tịch

Hình ảnh xử lý nước thải Phủ Chủ Tịch

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí: 0904.921.518

Tại sao nên chọn TEM JSC?

Công ty môi trường - TEM JSC được thành lập bởi những kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại TEM JSC được đào tạo kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt toàn bộ chất xám, công sức trong từng công việc và cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.

TEM JSC luôn tạo những đột phá cải tiến trong công nghệ xử lý về môi trường, tạo ra sản phẩm, giải pháp hoàn thiện với tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu mới ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường.

Các bài viết liên quan