Công ty xử lý nước thải tại Quảng Ninh

Ngày đăng: 09/06/2021
Đăng bởi: Admin
Quảng Ninh đang là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển khu công nghiệp bởi nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố thuận tiện cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không. Bên cạnh đó, với lợi thế có đường bờ biển kéo dài, nơi đây cũng thu hút được rất nhiều du khách đổ về trong các dịp tham quan, du lịch hàng năm. Tuy nhiên, trái ngược với sự phát triển về kinh tế, du lịch nêu trên là vấn nạn về ô nhiễm môi trường nước đã và đang đe dọa rất lớn đến môi trường sống tại tỉnh này.
Nắm bắt được tình hình này, Công ty môi trường ETM đề xuất các giải pháp tối ưu để xử lý môi trường nói chung và xử lý nước thải tại Quảng Ninh nói riêng, nhằm hạn chế được tối đa sự ảnh hưởng tiêu cực của nước thải đến môi trường cũng như sức khỏe, đời sống của con người nơi đây.
Công ty xử lý nước thải tại Quảng Ninh

Tại sao lựa chọn ETM là công ty xử lý nước thải tại Quảng Ninh?

Đôi nét về công ty môi trường ETM

Công ty cổ phần cơ khí môi trường ETM đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải sản xuất, nước thải sinh hoạt, nước thải cho nhà hàng khách sạn... với hàng nghìn công trình lớn nhỏ đã thực hiện trên khắp cả nước trong thời gian qua. Chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến thiết bị và áp dụng những công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực để xử lý nguồn nước thải nhưng vẫn đảm bảo chi phí xử lý thấp nhất; đó là tiêu chí hoạt động của ETMJSC.

Thực trạng xử lý nước thải hiện nay tại Quảng Ninh

Tính sơ bộ, hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh có gần 20 khu công nghiệp lớn nhỏ, chưa tính đến các cụm công nghiệp vừa và nhỏ. bên cạnh sự phát triển về công nghiệp, dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn cũng mọc lên ngày càng nhiều nhưng gần như không mấy chú trọng đến việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải, hoặc nếu có cũng chỉ mang tính chất đối phó, ít đơn vị đầu tư bài bản.
Nói riêng ở Hạ Long là thành phố du lịch, nơi tập trung nhiều nhất các dịch vụ du lịch - giải trí. Hiện nay thành phố đã đầu tư xây dựng 5 nhà máy, trạm xử lý nước thải sinh hoạt với công suất hàng nghìn mét khối ngày/đêm. Tuy nhiên theo báo cáo thông kê thì các nhà máy nêu trên hiện chỉ mới xử lý được 38% lượng nước thải ra môi trường. Nếu để mở rộng hay đầu tư xây dựng trạm mới, là một thách thức không nhỏ cho thành phố.
Để giảm tải cho các trạm xử lý tập trung này, các đơn vị kinh doanh dịch vụ cũng nên đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải phù hợp với điều kiện hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời hạn chế được việc xả nước thải độc hại ô nhiễm ra môi trường.

Đề xuất của ETM về hệ thống xử lý nước thải cho doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Với tình hình kinh tế và dịch bệnh phực tạp như hiện nay, không ít doanh nghiệp phải lao đao vì doanh thu sụt giảm, việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải làm sao cho hợp lý cũng cần được tính toán một cách kỹ lưỡng, vì nếu đầu tư không hiệu quả, rất có thể doanh nghiệp sẽ bị thua lỗ trầm trọng. Để làm được điều này, cần phải làm chắc chắn các vấn đề như sau:
  •  Lựa chọn nhà thầu uy tín và đáp ứng năng lực:

Việc lựa chọn nhà thầu uy tín và đủ năng lực là điều tiên quyết cho tiền đề sau này, bởi nếu lựa chọn không đúng hoặc nhà thầu không đáp ứng đủ năng lực sẽ có thể dẫn đến việc áp dụng công nghệ không phù hợp, hệ thống chạy sẽ mất tính ổn định, thậm chí lỗi triền miên gây ảnh hưởng đến quá trình xử lý nước thải.
Một nhà thầu đủ năng lực họ sẽ biết vận dụng, tính toán làm sao cho hệ thống đạt mức tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
  • Lựa chọn phương án thi công phù hợp:

Trên thực tế, hiện nay nhiều chủ đầu tư vẫn quan niệm công trình xử lý nước thải nhất thiết phải sử dụng phương án xây dựng. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, công nghệ hợp khối đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường, khả năng thi công dễ và nhanh gọn hơn rất nhiều so với phương án xây dựng.
Lựa chọn phương án hợp khối xử lý nước thải sẽ giúp cho doanh nghiệp rút ngắn thời gian thi công, Giảm tối đa chi phí nhân công, chi phí về vật tư - vật liệu xây dựng...; Ngoài ra, hệ thống xử lý nước thải bằng hợp khối sẽ không gây mất diện tích, mĩ quan xung quanh nhà máy.
>>> xem thêm: ưu điển vượt trội của hợp khối ETM-Hika so với xây dựng
  • Nghiên cứu phương án thuê thiết bị xử lý nước thải:

Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị hợp khối xử lý nước thải có tên thương mại là ETM-Hika; Sản phẩm của chúng tôi được chế tạo từ thép CT3 hoàn thiện bằng sơn epoxy hoặc phủ composite và inox 304. Sản phẩm này được chế tạo trực tiếp tại nhà máy của ETM và vận chuyển đến đấu nối ngay tại chân công trình. Mặt khác; chúng tôi đang chạy chương trình cho thuê thiết bị hợp khối, điều nay sẽ giúp cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh thoát khỏi vấn đề về môi trường, và hơn hết là KHÔNG CẦN BỎ RA MỘT CỤC TIỀN ĐỂ ĐẦU TƯ MỚI HỆ THỐNG mà vẫn đảm bảo chất lượng nước thải đầu ra đúng như cam kết. 
>>> Xem thêm: Công nghệ hợp khối xử lý nước thải ETM-Hika

Với phương châm trở thành một công ty xử lý nước thải tại Quảng Ninh uy tín nhất, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Sau đây là một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thi công hoàn thiện tại Quảng Ninh trong thời gian vừa qua:

STT Tên công trình / Hệ thống Địa điểm Chủ đầu tư
1 Sản xuất, chế tạo bể hợp khối sinh học cho nhà máy xử lý nước thải Cẩm Phả Cẩm Phả
Quảng Ninh
Công ty CP thương mại và kỹ thuật Việt-Sing
2
Thi công, xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị trạm XLNT khu chung cư km8 Quang Hanh
Quảng Ninh
Chi nhánh tập đoàn công nghiệp than khoáng sản Việt Nam - Công ty than Dương Huy - TKV
3
Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị trạm xử lý nước thải công suất 420m3/ngày.đêm Premier Village
Hạ Long
Quảng Ninh
Tập đoàn SUN Group
4
Gói thầu số 5: Trạm xử lý nước thải sinh hoạt nhà ở công nhân tại phường Cẩm Tây công suất 100m3/ngày.đêm
Quảng Ninh Công ty than Thống Nhất
5 Gói thầu số 6: Trạm xử lý nước thải sinh hoạt tại mặt bằng +21 khu Lộ Trí công suất 400-500m3/ngày.đêm Quảng Ninh Công ty than Thống Nhất
6
Cung cấp vật tư, lắp đặt hệ thống thiết bị công nghệ và tư vấn thiết kế trạm xử lý nước thải sinh hoạt công suất 1000m3/ngày.đêm
Hạ Long
Quảng Ninh
Tập đoàn SUN Group
7
Cải tạo trạm cấp nước sinh hoạt sân bay Vân Đồn
Vân Đồn
Quảng Ninh
Công ty cổ phần tập đoàn SUNWORLD
... ... ... ...

Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868