Công ty xử lý nước thải tại Hà Giang

Ngày đăng: 11/11/2021
Đăng bởi: Admin
 
Trong những năm gần đây, Hà Giang đã có những sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc về kinh tế, xã hội với những con số đáng ấn tượng. Đặc biệt, tại địa bàn tỉnh được đầu tư phát triển các khu du lịch, thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan, cũng như rất nhiều nhà đầu tư tìm đến xây dựng và phát triển kinh tế tại khu vực này. Tuy nhiên, việc phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cũng kéo theo những nhu cầu cấp bách về công tác thu gom, xử lý nước thải trên toàn địa bàn.
Cho đến nay, tỉnh đã tiến hành triển khai các dự án cấp thoát nước và xử lý nước thải , lấy thí điểm là thành phố Hà Giang, nơi tập trung đông đúc dân cư, khách du lịch tham quan và các doanh nghiệp, dịch vụ hoạt động trên địa bàn thành phố.
 
Công ty xử lý nước thải tại Hà Giang
Một góc thành phố Hà Giang
 
Là một dự án thoát nước và xử lý nước thải kiểu mẫu lớn nhất từng được triển khai tại các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta, có tổng mức đầu tư lên đến 225 tỉ VNĐ, với tổng vốn vay và vốn tài trợ là 190 tỉ VNĐ. Dự án này bao gồm 7,5km đường ống thu gom và 1500 điểm đấu nối các hệ thống thoát nước của các hộ gia đình, cơ quan vào hệ thống thu gom chung của thành phố. Ngoài ra, dự án còn xây dựng thêm 03 trạm bơm để đưa nước thải về trạm xử lý chung. Kế hoạch xây dựng trạm xử lý nước thải này của thành phố Hà Giang có tổng công suất lên đến 3.000m3/ngày.đêm
 
Tuy nhiên, hệ thống trên trong tương lai chỉ có thể đáp ứng nhu cầu cho việc xử lý nước thải sinh hoạt từ các hộ dân trên địa bàn thành phố. Đối với các đơn vị hoạt động có phát sinh nước thải (nhà máy, nhà hàng, khách sạn…) tại các khu vực khác, bắt buộc phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn trước khi xả thải ra hệ thống thoát nước chung.
Nắm bắt được vấn đề này, Công ty môi trường ETM đã nghiên cứu, chế tạo và đưa ra thị trường sản phẩm Modul hợp khối xử lý nước thải ETM-Hika. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu xử lý nước thải của các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất đang phát sinh nước thải.
Modul xử lý nước thải ETM-Hika
Hình ảnh hệ thống xử lý nước thải bằng modul hợp khối ETM-Hika
 
Hợp khối ETM-Hika được thiết kế và chế tạo tại nhà máy, vận chuyển và lắp đặt tại chân công trình; Không mất nhiều thời gian thi công như công tác xây dựng truyền thống. (Trên thực tế, tại địa hình các tỉnh miền núi rất khó để thi công các công trình nước thải bằng phương pháp xây dựng).
Sản phẩm hợp khối ETM-Hika Có thể được sử dụng trên mọi địa hình khác nhau; Tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng với địa hình hiểm trở tại Hà Giang như Lũng Cú, Quảng Bạ, Cán Tỷ, Mèo Vạc… đều có thể sử dụng modul hợp khối xử lý nước thải của chúng tôi.
Tự hào là công ty xử lý nước thải tại Hà Giang uy tín nhất, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thiện của hệ thống. Rất nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh đã trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0923 392 868 để được hỗ trợ.
 
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868