Công ty bán bồn nước công nghiệp tại Hà Nội

Ngày đăng: 29/05/2021
Đăng bởi: Admin

Thực trạng sử dụng bồn nước công nghiệp hiện nay

Với thực trạng hiện nay, nhu cầu sử dụng bồn nước công nghiệp trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đang ngày một nhiều bởi các khu chung cư, tòa nhà văn phòng đang được xây dựng rất nhiều để theo kịp xu thế phát triển chung của xã hội. mặt khác, các phương án xây dựng tại các công trình, nhà máy - đặc biệt là khu vực thiếu nước sạch và các nhà máy nước đang dần được thay thế bằng phương pháp sử dụng bồn - bể lắp ghép nhờ những đặc tính ưu việt của bể nước công nghiệp mang lại.
 
Công ty bán bồn nước công nghiệp tại Hà Nội - Công ty ETM
Bồn nước công nghiệp lắp ghép tại than Uông Bí

Lựa chọn công ty bán bồn nước công nghiệp nào uy tín?

Nắm bắt được xu thế này, công ty cơ khí môi trường ETM đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo ra sản phẩm bồn nước công nghiệp để phục vụ cho các dự án, công trình về nước sạch trên địa bàn toàn quốc. Với thế mạnh về cơ khí và trang thiết bị, đồng thời cũng xác định về lâu dài sẽ là công ty bán bồn nước công nghiệp tại Hà Nội uy tín hàng đầu; chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Sản phẩn bồn nước công nghiệp ETM của chúng tôi có những thế mạnh gì?

Khi mua sản phẩm bồn nước công nghiệp do công ty bán bồn nước công nghiệp ETM cung cấp, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có những ưu thế vượt trội như sau:

Tùy chỉnh về kích thước, dung tích:

Sản phẩm bể nước công nghiệp ETM được chế tạo từ các tấm panel inox riêng biệt. khi khảo sát hiện trạng và lên phương án, chúng tôi sẽ tùy chỉnh về kích thước cảu các tấm panel để phù hợp với diện tích đặt thiết bị, sau đó tính toán để đưa ra được kích thước chuẩn theo yêu cầu của chủ đầu tư. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được dải dung tích từ vài khối đến hàng nghìn khối, rất thích hợp cho các nhà máy cung cấp nước sach, và các khu chung cư cao tầng, khu vui chơi giải trí...

Công ty bán bồn nước công nghiệp ETM
Bồn nước công nghiệp dung tích 300m3

Lắp đặt trên mọi địa hình:

Do thiết bị được hình thành từ các tấm panel riêng biệt, nên việc vận chuyển và lắp đặt rất dễ dàng trên mọi điều kiện địa hình. Không như bể bê tông truyền thống rất khó khăn khi xây  dựng trên khu vực núi đá, đồng trũng, bồn nước inox công ghiệp của ETM sản xuất có thể đặt tại mọi nơi từ nóc tòa nhà, tầng hầm khu chung cư, các vùng địa hình núi non hay đồng bằng đều có thể sử dụng rất đơn giản và hiệu quả.
 
Bể nước công nghiệp ETM
Lắp đặt trên mọi địa hình
Độ bền theo năm tháng:
Việc sử dụng inox 304 và ghép các tấm panel bằng mối hàn,đảm bảo được độ bền vượt thời gian, chịu được mọi đều kiện khí hậu khắc nhiệt nhất. Trước đây một số đơn vị khác sử dụng gioăng cao su để hoàn thiện các tấm panel nhưng về lâu dài không thể chống chịu được khí hậu thay đổi theo từng mùa. 

Thi công nhanh

Chúng tôi sử dụng phương pháp hàn, ghép nhiều tấm panel để hoàn thiện thiết bị, nên thời gian thi công cực kì nhanh, nhanh hơn rất nhiều so với việc xây dựng bằng bê tông truyền thống. Việc tiết kiệm thời gian thi công cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác, chi phí về nhân công cũng được giảm bớt rất nhiều, nhất là trong tình hình kinh tế đang rất khó khăn khi gặp dịch bệnh như hiện nay.
 
Bán bồn nước công nghiệp
Sản phầm bồn nước inox công nghiệp được thi công nhanh gọn

Giá thành rẻ, hiệu quả sử dụng cao:

Để so sánh với việc xây dựng bể bê tông truyền thống, chi phí đầu tư rẻ hơn rất nhiều do tiết kiệm nhân công, hạn chế việc đào xới gây mất ổn định địa hình, vì vậy giá thành giảm đi rất nhiều so với việc xây dựng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng không lo về vấn đề rò rỉ, thấm nước, hạn chế được việc phải duy tu bảo dưỡng định kì. khi không còn nhu cầu cử dụng, có thể bán lại với giá cao, hoặc có thể di dời sang vị trí khác, điều này là không thể đối với bể bê tông xây dựng truyền thống.
Với mục tiêu trở thành công ty bán bể nước công nghiệp dẫn đầu thị trường, chúng tôi thường xuyên cải tiến thiết bị để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của thị trường hiện tại. Chính vì vậy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Quý khách cần tư vấn thêm về bồn nước công nghiệp, bể nước công nghiệp phục vụ công trình xin vui lòng liên hệ hotline 0923 392 868 để được tư vấn miễn phí.
>>> Xem thêm: https://cokhimoitruong.com.vn/bon-inox-cong-nghiep
 
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868