Bồn inox công nghiệp phụ vụ chứa nước sinh hoạt

Ngày đăng: 28/12/2020
Đăng bởi: Admin
Bồn inox công nghiệp chứa nước sinh hoạt là sản phẩm không thể thiếu đối với các tòa nhà chung cư cao tầng. Nắm bắt được thị trường, công ty môi trường ETM đã đưa ra thị trường sản phẩm bể nước công nghiệp phục vụ cho nhu cầu của chủ đầu tư.

Lắp đặt bồn nước inox công nghiệp cung cấp nước cho nhà cao tầng trong khu đô thị đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo cho dân cư sống trong tòa nhà có nước sạch sử dụng thường xuyên.
Việc sử dùng bồn nước inox lắp ghép tại chỗ là giải pháp đang được lựa chon hàng đầu, vì diện tích và không gian đặt bồn nước có thể thay đổi theo mặt bằng xây dựng của chủ đầu tư. Đáp ứng đầy đủ về yêu cầu kỹ thật và kết cấu của bồn chứa nước sinh hoạt.
Có nhiều cách lựa chọn vị trí đặt bể nước inox, nhưng thông thường chúng ta chỉ đặt bồn chứa nước sinh hoạt trên tầng mái của khu chung cư cao tầng hoặc đặt ngầm dưới đất của khu chung cư.
Bồn inox công nghiệp đặt trên tầng mái khu chung cư cao tầng được thi công theo phương pháp lắp ghép, chuyển vật tư lên trên tầng mái bằng các mảnh tiền chế sẵn trong xưởng gia công chế tạo theo thiết kế đã được duyệt.

Hoàn thiện bồn inox công nghiệp ETM

Mục tiêu chính khi cung cấp bồn chứa nước sinh hoạt cho khu chung cư cao tầng:

  • Đảm bảo được nhu cầu dùng nước sinh hoạt cho dân cư trong khu trung cư cao tầng.
  • Chi phí thấp cho vận chuyển và lắp đặt bồn chứa nước sạch.
  • Vận chuyển chế tạo bồn nước lên cao đơn giản.
  • Thời gian thi công tại hiện trường nhanh chóng, đơn giản.
Công ty môi trường ETM hiện đang sở hữu dây chuyền độc quyền cán và chế tạo tấm panel lắp ghép cho các loại bể nước công nghiệp,  bồn inox công nghiệp do chính đội ngũ kỹ sư của ETM thiết kế và chế tạo. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bồn nước inox, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0904921518 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.
 

bồn inox công nghiệp giá rẻ

Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868