Gia công cơ khí | Thi công lắp đặt trạm xử lý nước cấp sinh hoạt tại Phú Yên

Ngày đăng: 12/03/2020
Đăng bởi: Admin

Công ty cơ khí ETM là đơn vị thường xuyên nhận các dự án về thi công, lắp đặt các trạm xử lý nước cấp phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của các khu dân cư và nhà máy. Tại thời điểm hiện nay, dịch bệnh đang chuyển biến theo chiều hướng xấu, vì vậy nhu cầu sửu dụng nước sạch đảm bảo an toàn vệ sinh là điều tất yếu. Chúng tôi, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí và xử lý nước cấp; Từng nhận các dự án lớn trên địa bản cả nước, vì vậy công ty chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng thiết bị, khả năng thi công hoàn thiện đúng tiến độ và đảm bảo hệ thống hoạt động cực kì ổn định, đạt được các tiêu chuẩn đề ra của nhà nước đã ban hành.

Dưới đây. chúng tôi xin giới thiệu một vài hình ảnh về trạm xử lý nước sạch tại Phú Yên mà công ty cơ khí ETM đã thi công. Đây là giai đoạn đầu vận chuyển, lắp đặt tại chân công trình. Quý khách có thể xem hình ảnh hoàn thiện hệ thống đưa vào sử dụng tại đường link sau:
Vận chuyển thiết bị đến chân công trình bằng xe chuyên dụng | Gia công cơ khí
Vận chuyển thiết bị đến chân công trình bằng xe chuyên dụng

Gia công cơ khí | Gia công cơ khí phi tiêu chuẩn

Đội ngũ lắp đặt đang tiến hành ghép nối thiết bị xử lý nước cấp
Hình ảnh chuẩn bị lắp đặt và đấu nối thiết bị

Thi công hệ thống xử lý nước cấp

Thi công hệ thống xử lý nước cấp tại Phú Yên

Gia công cơ khí chế tạo thiết bị xử lý nước sạch

công trình xử lý nước cấp đang vào giai đoạn lắp đặt

Tiến hành lắp đặt và đấu nối bồn lọc áp lực
Đấu nối bồn lọc vào hệ thống xử lý nước sạch

Cán bộ sản xuất đang hoàn thiện thiết bị xử lý nước cấp sinh hoạt

Gia công cơ khí | Gia công cơ khí theo yêu cầu


Ngoài ra, công ty môi trường ETM còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như: Xử lý nước thải | xử lý khí thải | và các dịch vụ liên quan đến hồ sơ môi trường. Quý doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ số hotline: 0911 732 236 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực trên; Hoặc  có thể để lại thông tin đăng ký tại: https://cokhimoitruong.com.vn/tu-van-mien-phi.html , Đội ngũ chuyên viên tư vấn của ETM sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.


Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868