Công ty cơ khí ETM

Ngày đăng: 19/02/2020
Đăng bởi: Admin
Công ty cơ khí ETM là doanh nghiệp cổ phần hóa năm 2008; tiền thân là công ty TNHH Cơ khí môi trường công nghệ được thành lập từ năm 1999.
Công ty cổ phần Công nghệ xử lý nước và Môi trường ETM là doanh nghiệp cổ phần hóa năm 2008, tiền thân là công ty TNHH cơ khí môi trường công nghệ được thành lập từ năm 1999. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực xử lý môi trường và sản xuất, gia công, chế tạo các thiết bị cơ khí phi tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường, hóa chất, sản xuất đồ uống, sản xuất thực phẩm, nuôi trồng và chế biến thủy - hải sản cùng các công trình thủy lợi khác...
 
Đội ngũ cán bộ văn phòng công ty etm
Đội ngũ cán bộ văn phòng công ty cơ khí ETM
 
Ngay từ những ngày đầu thành lập, với sự nỗ lực và quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và năng động; Công ty cơ khí ETM đang ngày một mở rộng hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí theo yêu cầu, gia công cơ khí phi tiêu chuẩn.
Công ty cơ khí ETM thường xuyên có các chương trình đào tạo về chuyên môn cho đội ngủ sản xuất, chế tạo cơ khí. Với đầu vào nghiêm ngặt và đúc kết kinh nghiệm từ các công trình đã thực hiện để hoàn thiện hơn về chuyên môn nghiệp vụ; công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Với hệ thống hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Bình dương được trang bị các thiết bị, máy móc tiên tiến như hệ thống cán gân tự động độc quyền của ETM, dây chuyền hàn PLASMA, hàn MIG, hàn TIG, máy hàn ống, máy đánh bóng cùng một số thiết bị hỗ trợ khác, công ty cơ khí ETM luôn dành được ưu thế tốt hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành nghề trên cả nước.
Nhà máy gia công cơ khí ETM


Nhà máy gia công cơ khí theo yêu cầu ETM
Hình ảnh nhà máy sản xuất gia công cơ khí phi tiêu chuẩn của công ty cơ khí ETM tại Hà Nội

 
Doanh thu và lợi nhuận những năm gần đây luôn vượt chỉ tiêu đề ra, năm sau luôn cao hơn năm trước. Đời sống cán bộ nhân viên được chăm lo tốt và nâng cao qua từng năm.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, tư vấn về lĩnh vực môi trường hoặc cơ khí vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM
Địa chỉ: Ô số 15 lô B, Khu đô thị Đại Kim - Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline:  0923 392 868
Email: ckmtcn@gmail.com
Chi nhánh miền Nam: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0283.6208.102
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868