Gia công cơ khí | Chế tạo van thủy lợi

Công ty cơ khí môi trường ETM luôn nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp lớn khi gia công, chế tạo các thiết bị cơ khí phục vụ cho công trình thủy lợi. Đặc biệt là với các tỉnh thành phía Nam, nơi mà thường xuyên chịu ngập mặn, úng, lũ... thì nhu cầu sử dụng van điều tiết nước càng cao. Nắm bắt được tình hình thực tế, công ty cơ khí ETM đã đầu tư máy móc, thiết bị để phục vụ chế tạo theo yêu cầu của chủ đầu tư, nhằm góp phần vào việc xử lý và điều tiết nguồn nước phục vụ cho nhu cầu của người dân trong khu vực.


Công ty chúng tôi có nhà máy đặt tại phía Bắc và phía Nam, với kinh nghiêm hơn 20 năm trong lĩnh vực gia công cơ khí , chế tạo cơ khí phi tiêu chuẩn; ETM JSC cam kết sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư.
Sau đây là một số hình ảnh chế tạo van cửa, thiết bị thủy lợi mà công ty cơ khí ETM đã đảm nhận:
chế tạo van cửa phải, gia công cơ khí

Hình ảnh thiết bị van thủy lợi sau khi hoàn thiện tại nhà máy ETM


Gia công cơ khí, chế tạo van thủy lợi tại nhà máy ETM phía Bắc

Đội ngũ sản xuất ETM đang chế tạo thiết bị


chế tạo van cửa phải, gia công cơ khí phi tiêu chuẩn

Chế tạo cơ khí, gia công cơ khí phi tiêu chuẩn

Hình ảnh thiết bị sau khi đưa vào hoạt động thực tế


Gia công cơ khí phi tiêu chuẩn

Chế tạo cơ khí phi tiêu chuẩn

Gia công cơ khí | Công ty cơ khí ETM

Chế tạo cơ khí phi tiêu chuẩn| Công ty cơ khí ETM


Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động trong các lĩnh vực: xử lý nước thải , xử lý nước cấp , xử lý khí thải , bồn nước công nghiệp , quan trắc môi trường và tư vấn môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu trên các lĩnh vực này có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904921518 để được tư vấn miễn phí; hoặc có thể đăng ký thông tin tư vấn theo địa chỉ sau: http://cokhimoitruong.com.vn/tu-van-mien-phi.html Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách để giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu.
ĐĂNG KÝ
nhận báo giá

0904.921.518