Chế tạo thiết bị tuyển nổi siêu nông DAF

Ngày đăng: 05/03/2020
Đăng bởi: Admin

Bể tuyển nổi siêu nông: là một thiết bị mang tính đột phá được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xử lý nước thải, nó có ưu điểm vượt trội so với phương pháp tuyển nổi thông thường được áp dụng trước đây. Với thiết kế bộ phân phối nước đặc biệt cho phép dòng nước vào động và dòng nước ra tĩnh giúp hạn chế được sự ảnh hưởng xấu đến hiệu suất tuyển nổi của thiết bị. Thay vì cách cấp khí truyền thống trong thiết bị tuyển nổi thông thường thì đối với thiết bị tuyển nổi siêu nông, các vi bọt khí siêu mịn được cấp vào bòn chứa nước thải trước khi đưa vào thiết bị. sự đột phá trong cải tiến này giúp cho độ bão hòa khí của nước thải được đảm bảo và tăng hiệu suất xử lý của thiết bị.

Tuyển nổi siêu nông
Hình ảnh thiết bị tuyển nổi siêu nông DAF
Bể tuyển nổi siêu nông được sử dụng để tách các chất rắn hòa tan (TDS) trong nước  nhờ sự thay đổi trong độ tan của khí áp khác nhau. Không khí cấp vào sau khi được hòa tan dưới áp lực trong một môi trường chất lỏng sẽ được cấp trực tiếp vào bể tuyển nổi; Tại đây, áp suất không khí được tạo ra sẽ xuất hiện các bong bóng khí li ti sản sinh ra một lực hấp dẫn để bám dính vào các phần tử chất rắn lơ lửng trong nước, nhờ đó các phân tử chất rắn này sẽ được nâng lên bề mặt nước thải tạo thành một lớp bùn nổi ở trên; lớp bùn này sẽ được thu gom bởi hệ thống máng cào; lượng chất rắn có kích thước lớn hơn sẽ lắng xuống đáy bể và được thu gom bằng bơm bùn đưa đi xử lý.
Tuyển nổi siêu nông DAF
 
Bể tuyển nổi siêu nông thường được dùng trong hệ thống xử lý nước thải giấy; xử lý nước thải bột giấy, xử lý nước thải thủy sản, xử lý nước thải chế biến sữa, xử lý nước thải thực phẩm và một số ngành khác.
Bể tuyển nổi siêu nông DAF có ưu điểm là loại bỏ được lượng chất rắn lơ lửng tất cao, đạt đến 95%; Loại bỏ được hầu hết cặn hữu cơ khó lắng và giảm được thời gian xử lý ở phía sau. Đồng thời lượng bùn thu được có thể tái sử dụng do có độ ẩm thấp.
chế tạo thiết bị tuyển nổi siêu nông

Một số hình ảnh sản xuất và hoàn thiện thiết bị:
chế tạo thiết bị tuyển nổi siêu nông DAF
 
công đoạn chế tạo thiết bị tuyển nổi siêu nông
 
Hoàn thiện thiết bị tuyển nổi siêu nông DAF
 
Hoàn thiện chế tạo thiết bị DAF
Hình ản hoàn thiện thiết bị tuyển nổi DAF và đưa vào sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về bể tuyển nổi siêu nông DAF, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 732 236 để được giải đáp mọi thắc mắc. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực gia công cơ khí và lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải; Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc.
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868