Công ty xử lý nước thải tại Hà Nam

Ngày đăng: 28/05/2021
Đăng bởi: Admin

Đặc điểm về kinh tế - văn hóa tại Hà Nam

Công ty xử lý nước thải tại Hà Nam
Hà Nam - một trong những trung tâm kinh tế tại miền Bắc
Hà Nam là một tỉnh trọng điểm về kinh tế tại khu vực Bắc Bộ, là cửa ngõ của Thủ Đô. Do chỉ cách Hà Nội chưa đầy 60 km nên tương lai sau này tỉnh Hà Nam sẽ là một trong những tỉnh rất phát triển về kinh tế và công nghiệp do nơi đây có mạng lưới giao thông đường bộ - đường sắt rất thuận lợi cho việc giao lưu, hợp tác về kinh tế với các tỉnh thành khác trong khu vực.
Là một tỉnh có địa hình đa dạng, phía Tây là dãy núi đá vôi rất phù hợp cho việc xây dựng các khu công nghiệp, nhà máy khai thác đá và tài nguyên khoáng sản; đặc biệt là lĩnh vực sản xuất xi măng là một lợi thế rất lớn tại tỉnh này; Có thể kể đến như công ty xi măng Xuân Thành; xi măng Long Thành; xi măng Bút Sơn; xi măng Kiện Khê... 

Thực trạng về việc xử lý nước thải tại Hà Nam

Hiện nay, tại Hà Nam đã và đang xây dựng rất nhiều khu công nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh, hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. Tuy nhiên, do sự phát triển quá nhanh của nền công nghiệp nơi đây mà môi trường nước ,không khí cũng bị đe dọa ô nhiễm nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc đầu tư xây dựng các hệ thống xử lý nước thải hoặc trạm xử lý nước thải tập trung tại các khu công nghiệp, nhà máy là điều hết sức cấp bách.
Trên thực tế, Hà Nam đã và đang xây dựng thêm các nhà máy xử lý nước thải với công suất từ 7.600m3/ngày/đêm để phục vụ cho khu công nghiệp Thanh Liêm. Theo dự kiến, dự án này sẽ hoàn thành trong quý 2/2021 và đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều đơn vị sản xuất chưa chú trọng vào việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải, hoặc có xây dựng nhưng chất lượng không đảm bảo dẫn đến nguồn nước xung quanh bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người dân, môi trường quanh khu vực.
Xử lý nước thải tại Hà Nam
Trạm xử lý nước thải tại khu công nghiệp Hà Nam

Tại sao lựa chọn môi trường ETM làm công ty xử lý nước thải tại Hà Nam?

Công ty môi trường ETM đã và đang tham gia thi công rất nhiều hạng mục về nước thải và khí thải cho các doanh nghiệp sản xuất trong địa bàn tỉnh. điển hình là các công trình xử lý nước thải sản xuất xi măng, chế biến thực phẩm, nước thải sinh hoạt cho công nhân trong nhà máy... bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện các chương trình lập báo cáo xả thải vào nguồn nước, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường... có cách doanh nghiệp sản xuất.
Một số dự án tiêu biêu mà ETM đã thực hiện tại Hà Nam:
 
STT Tên dự án đã thực hiện Địa điểm Chủ đầu tư
1 Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải tại công ty cổ phần xi măng VISSAI Hà Nam Thanh Liêm
Hà Nam
Công ty cổ phần xi măng VISSAI Hà Nam
2 Chế tạo bồn chứa nước 700m3 tại nhà máy Number One Hà Nam Hà Nam Công ty CP thép tiền chế Chí Việt
3 Thiết kế, chế tạo, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại công ty TNHH FABI SECRET Việt Nam Thanh Liêm
Hà Nam
Công ty TNHH FABI SECRET Việt Nam
4 Thiết kế, chế tạo, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy xi măng Xuân Thành Thanh Liêm
Hà Nam
Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành
5 Thiết kế, chế tạo, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy Seayang Hà Nam Hà Nam Công ty TNHH MTV Seayang Hà Nam
6 Lập báo cáo xả thải vào công trình thủy lợi công ty TNHH MTV Seayang Hà Nam Hà Nam Công ty TNHH MTV Seayang Hà Nam
... ... ... ...
Và còn rất nhiều công trình khác về xử lý nước thải, nước cấp, khí thải, dịch vụ tư vấn môi trường, quan trắc... mà chúng tôi đã tham gia.

Công ty môi trường
ETM đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải tại các khu công nghiệp lớn trên địa bàn toàn quốc, chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những công ty xử lý nước thải tại Hà Nam uy tín nhất. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân sự dày dặn kinh nghiệm, ETMJSC cam kết sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những giá trị nhiều hơn mong đợi.
Hãy nhấc máy ngay và liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904921518 để được tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ mọi vấn đề về lĩnh vực xử lý nước thải tại Hà Nam.
 
  • Tags
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868