Nâng cấp sửa chữa hệ thống XLMT

Ngày đăng: 30/12/2019
Đăng bởi: Admin

 Các hệ thống xử lý môi trường, điển hình là các hệ thống xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải… sau một thời gian đưa vào hoạt động tùy vào điều kiện vận hành, điều kiện thời tiết mà sẽ dần xuống cấp theo thời gian. Đi kèm đó, năng suất hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng tăng để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, chính điều này cũng kéo theo việc cần nâng cấp hệ thống xử lý môi trường để đạt hiệu quả xử lý cao, phù hợp với tầm sản xuất của doanh nghiệp.
 Chính vì điều này, Công ty CP cơ khí môi trường ETM đưa ra các giải pháp nhằm nâng cấp, bảo trì các hệ thống xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải… nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.
Công ty Công ty CP cơ khí môi trường ETM được thành lập bởi những kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại Công ty CP cơ khí môi trường ETM  được đào tạo kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt toàn bộ chất xám, công sức trong từng công việc và cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.
 
Các giải pháp nâng cấp, bảo dưỡng hệ thống xử lý môi trường Công ty CP cơ khí môi trường ETM  đề xuất như sau:
–   Nâng cấp hệ thống xử lý nước thải.
–   Nâng cấp hệ thống xử lý nước cấp.
–   Nâng cấp hệ thống xử lý khí thải.
–   Nâng cấp các hệ thống máy móc, bồn bể, đường ống cơ khí cho các công trình xử lý.
–   Bảo trì, bảo dưỡng, thay thế lắp đặt bổ sung các thiết bị xử lý môi trường.
–   Tư vấn cải tạo mở rộng công suất xử lý cho các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải…
  • Tags
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868