KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM

Ngày đăng: 13/05/2024
Đăng bởi: Admin

Ngày 10/05, Công ty Cổ phần Công nghệ xử lý nước và Môi trường ETM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc Quý I/2024. 

Ngày 10 tháng 5 năm 2024, tại trụ sở văn phòng Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ xử lý nước và Môi trường ETM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (12/05/1999 – 12/05/2024). Sự kiện trọng đại này đánh dấu chặng đường hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển đầy tự hào của ETM, khẳng định vị thế của một công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp cho cộng đồng.

Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Giám đốc Trần Anh Tú, Phó Giám đốc Trần Xuân Độ, Phó Giám đốc Nguyễn Diệu Linh; các đối tác, khách mời; các cổ đông; cựu nhân viên và toàn thể cán bộ, công nhân viên 2 miền Công ty Cổ phần Công nghệ xử lý nước và Môi trường ETM. 

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo đã ôn lại truyền thống hình thành và phát triển của công ty, những mốc son chói lọi và những thành tựu to lớn đạt được trong suốt 25 năm qua. Từ những bước đi đầu tiên đầy gian nan, ETM đã không ngừng nỗ lực, vươn lên mạnh mẽ, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực môi trường với các giải pháp xử lý nước thải, khí thải tiên tiến, thân thiện với môi trường.

Những thành công của ETM chắc chắn không thể thiếu vai trò quan trọng của Quý Ban lãnh đạo, Quý cán bộ, công nhân viên đã đồng tâm đồng sức cống hiến hết mình, cùng Công ty tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. ETM chân thành cảm ơn Quý Anh/Chị đã cùng Công ty viết nên những hành trang rực rỡ trong hành trình phát triển 25 năm qua. 

Đặc biệt, ETM trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng, đồng hành cùng Công ty. Sự tin yêu và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp ETM luôn hoàn thành tốt các sứ mệnh của mình.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển bền vững, ETM tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.

1

2

Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868