Dịch vụ xử lý nước thải giá tốt, chất lượng cao

Ngày đăng: 11/05/2024
Đăng bởi: Admin

Hiện nay, việc tìm kiếm dịch vụ xử lý nước thải giá tốt, uy tín, chất lượng với là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, với vô số lời chào mời đầy hứa hẹn trên thị trường, việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp trở thành một bài toán nan giải. Hiểu được điều đó, Công ty ETM với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xử lý nước thải giá tốt, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và tuân thủ quy định của pháp luật.

Thực trạng ô nhiễm môi trường nước tại Việt Nam
Quy trình dịch vụ xử lý nước thải giá tốt tại ETM
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xử lý nước thải giá tốt của ETM

Thực trạng ô nhiễm môi trường nước tại Việt Nam

Song song với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp, ô nhiễm môi trường nước tại Việt Nam cũng đang ở mức báo động. Vấn đề này xuất phát từ nguồn nước thải công nghiệp, nông nghiệp và rác thải sinh hoạt chưa được xử lý triệt để.

Tình trạng ô nhiễm môi trường nước diễn ra đặc biệt nghiêm trọng tại các khu vực thành phố lớn và khu công nghiệp. Theo thống kê, mỗi ngày tại Hà Nội có đến 350.000 - 400.000 m3 nước thải và 1.000 m3 rác thải sinh hoạt bị xả thải trực tiếp ra môi trường mà chỉ có 10% được xử lý. Tương tự, khu công nghiệp Thành Lương (TP. Hồ Chí Minh) cũng thải ra 500.000 m3 nước thải mỗi ngày.

thực trạng

Theo Viện Y học Lao động và Vệ sinh Môi trường, hiện nay có đến 17 triệu người dân Việt Nam đang sử dụng nguồn nước không an toàn, bao gồm nước mưa, nước ngầm chưa được xử lý. Mỗi năm, nước ta ghi nhận gần 9.000 ca tử vong và 20.000 trường hợp ung thư được phát hiện, và nguyên nhân chính là do ô nhiễm nguồn nước. Đáng lo ngại hơn, 21% dân số Việt Nam đang sử dụng nguồn nước nhiễm Asen - một chất độc hại có thể gây ung thư.

Ô nhiễm môi trường nước là một vấn đề cấp bách cần được giải quyết triệt để. Để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo sự phát triển bền vững, cần có sự chung tay góp sức của chính quyền địa phương, doanh nghiệp và mỗi cá nhân trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời đẩy mạnh các biện pháp xử lý nước thải hiệu quả.

Quy trình dịch vụ xử lý nước thải giá tốt tại ETM

ETM tự hào mang đến cho quý khách hàng quy trình thi công hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, đảm bảo tối ưu về thời gian, chi phí và chất lượng. Quy trình được xây dựng dựa trên kinh nghiệm dày dặn và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực xử lý nước thải của đội ngũ kỹ sư ETM, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

dịch vụ xử lý nước thải giá tốt

Quy trình thi công hệ thống xử lý nước thải tại ETM bao gồm 10 bước chính:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin đầu vào

 • ETM tiếp nhận thông tin chi tiết về nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng liên quan đến hệ thống xử lý nước thải.

 • Thu thập thông tin về nguồn nước thải, bao gồm lưu lượng, thành phần, chất lượng nước thải và khảo sát thực tế vị trí lắp đặt.

Bước 2. Khảo sát dự án thực tế

 • Đội ngũ kỹ sư ETM sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tại địa điểm dự án để đánh giá chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến việc thi công hệ thống, bao gồm địa hình, diện tích, điều kiện môi trường, v.v.

 • Thu thập dữ liệu và thông tin cần thiết để lập bản vẽ thiết kế và lựa chọn công nghệ phù hợp.

Bước 3. Lên bản vẽ thiết kế, đề xuất công nghệ

 • Dựa trên thông tin thu thập được từ bước 1 và 2, kỹ sư lập bản vẽ thiết kế chi tiết, đảm bảo mang lại dịch vụ xử lý nước thải giá tốt cho doanh nghiệp.

 • Đề xuất giải pháp công nghệ xử lý phù hợp nhất với đặc điểm của nguồn nước thải và nhu cầu của quý khách hàng.

 • Cung cấp cho quý khách hàng báo cáo chi tiết về thiết kế, công nghệ, chi phí dự án, v.v.

Bước 4. Gửi báo giá, thương lượng

 • ETM sẽ gửi cho quý khách hàng báo giá chi tiết cho dự án thi công hệ thống xử lý nước thải.

 • Trao đổi và thảo luận với quý khách hàng để thống nhất các điều khoản hợp đồng, phương thức thanh toán, v.v.

Bước 5. Gia công, đặt thiết bị

 • Sau khi ký hợp đồng, ETM sẽ tiến hành thiết kế, gia công các hạng mục theo bản vẽ thiết kế.

 • Đặt mua và nhập khẩu các thiết bị cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải từ các nhà cung cấp uy tín.

Bước 6. Kiểm tra mặt bằng lần cuối, tập kết thiết bị đến công trình

 • ETM sẽ kiểm tra mặt bằng lần cuối để đảm bảo điều kiện thi công đáp ứng yêu cầu (nếu cần)

 • Vận chuyển và lắp đặt thiết bị tại công trình theo đúng quy trình kỹ thuật.

Bước 7. Thi công, lắp đặt

Bước 8. Vận hành, thử nghiệm, kiểm tra chất lượng nước

Bước 9. Bàn giao, chuyển giao công nghệ

 • ETM sẽ bàn giao hệ thống xử lý nước thải cho chủ đầu tư sau khi hoàn thành nghiệm thu.

 • Cung cấp tài liệu hướng dẫn vận hành, bảo trì hệ thống và chuyển giao công nghệ cho chủ đầu tư.

Bước 10. Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống theo hợp đồng

Với quy trình thi công chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, ETM tự tin mang đến cho doanh nghiệp giải pháp, dịch vụ xử lý nước thải giá tốt, tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xử lý nước thải giá tốt của ETM

Quý khách hàng sẽ nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ xử lý nước thải giá tốt của ETM?

 • Quy trình chuyên nghiệp, đồng nhất: Quy trình xử lý dự án tại ETM được xây dựng bài bản, khoa học và được áp dụng thống nhất cho hầu hết khách hàng. Nhờ vậy, đảm bảo dự án được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 • Hỗ trợ tận tình: Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách hàng đầy đủ thông tin từ khi bắt đầu khảo sát đến khi hệ thống đi vào vận hành. Quý khách hàng sẽ luôn được giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật tiến độ dự án một cách nhanh chóng.

 • Tối ưu thời gian, chi phí: ETM luôn nỗ lực tối ưu hóa thời gian thi công và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại và phù hợp với đặc điểm của từng dự án để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

 • Hệ thống thẩm mỹ, chất lượng cao: Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch xử lý nước thải giá tốt với hệ thống hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng nước thải đầu ra.

 • Vận hành ổn định, bảo trì hiệu quả: Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống định kỳ theo cam kết, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định trong suốt vòng đời.

 • Hỗ trợ pháp lý: Hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện nhanh chóng các thủ tục pháp lý liên quan đến dịch vụ xử lý nước thải giá tốt, giúp quý khách hàng an tâm hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lời kết

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xử lý nước thải giá tốt, hiệu quả và đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp của mình? ETM chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Ngoài những lợi ích được đề cập ở trên, ETM còn mang đến cho quý khách hàng:

 • Giá cả cạnh tranh: Đề xuất mức giá hợp lý và phù hợp với ngân sách của quý khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: ETM sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 • Uy tín và thương hiệu: ETM là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải khu vực miền Bắc với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên toàn quốc.

Hãy liên hệ hotline/zalo 0923392868 để tham khảo năng lực thực hiện dự án qua “Hồ sơ năng lực” của chúng tôi và nhận tư vấn, báo giá dịch vụ xử lý nước thải giá tốt trong thời gian sớm nhất!

Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868