Công ty xử lý nước thải tốt nhất

Ngày đăng: 30/12/2019
Đăng bởi: Admin
ETM.,JSC là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải... Với kinh nghiệm 20 năm chung tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hiệu quả và chất lượng nhất.
Hoạt động kinh tế của con người đang ngày càng đa dạng, lượng nước thải xả ra môi trường từ các hoạt động kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, khu công nghiệp đang ngày càng cao. Chính vì vậy các sở, ban ngành cũng đang siết chặt quản lý trong việc xử lý nước thải, các hình thức xử phạt quy định xử lý nước thải cũng rất nặng.
 
Vậy nên doanh nghiệp cần xây dựng các hệ thống, khu xử lý nước thải để tránh việc bị xử phạt, cũng như bảo vệ môi trường xung quanh.
 
Những gì doanh nghiệp cần bây giờ là tìm được một đối tác uy tín để xây dựng hệ thống xử lý nước thải và ETM.,JSC là đơn hàng đầu trong lĩnh vực, với quy mô hoạt động trên cả nước quý khách hàng dễ dàng tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư khi hợp tác với chúng tôi.
 
Một điều nữa doanh nghiệp cũng đang đau đầu là khi bạn lựa chọn một công nghệ nào đó để xây dựng hệ thống thì thời gian đầu khi xây dựng giá thành rẻ, tuy nhiên hiệu quả lại không cao, vận hành phức tạp, dĩ nhiên tuổi thọ của hệ thống sẽ thấp nếu vận hành không đúng cách. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên chọn cho mình một hệ thống xử lý nước thải chất lượng xử lý cao, vận hành đơn giản. Như vậy doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Đồng nghĩa với giá thành sản phẩm khi đưa ra sẽ thấp xuống, dễ cạnh tranh trên thị trường. Hiểu được những vấn đề khó khăn của rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải chúng tôi ETM.,JSC luôn nỗ lực tối ưu tìm ra phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề đó.
 
Hình ảnh: Công trình xử lý nước thải
 
Với kinh nghiệm đã phục vụ hơn 20 năm trong ngành xử lý môi trường. Có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành tay nghề cao, hướng dẫn công trình là các giảng viên tại các trường đại học lớn của Việt Nam. ETM.,JSC tự tin là nơi cung cấp hệ thống hiện đại, đơn giản, chi phí thấp nhất, chế độ dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, tư vấn về lĩnh vực môi trường hoặc cơ khí vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM
Địa chỉ: Ô số 15 lô B, Khu đô thị Đại Kim - Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline:  0923 392 868
Email: ckmtcn@gmail.com
Chi nhánh miền Nam: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0283.6208.102
  • Tags
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868