Công ty xử lý nước thải tại Quảng Ngãi

Ngày đăng: 30/12/2019
Đăng bởi: Admin
ETM.,JSC là công xử lý nước thải hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm luôn mang đến sự chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải..
Công ty Cơ Khí Môi Trường ETM là công ty xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia kỹ sư môi trường, kỹ sư xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế và thi công nhiều công trình hệ thống xử lý nước thải, áp dụng công nghệ xử lý linh hoạt, hiệu quả đáp ứng cho từng nhu cầu cụ thể của từng đơn vị với chi phí đầu tư và vận hành tối ưu nhất. 
 
ETM.,JSC sẽ giúp Quý Khách thiết kế một hệ thống xử lý nước thải với chi phí tối ưu nhất đồng thời Cam kết Nước thải đầu ra đạt chuẩn xả thải của Bộ Tài Nguyên - Môi Trường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi mặt về kỹ thuật trong suốt quá trình bảo hành bảo trì hệ thống cũng như định kỳ khi có cơ quan Môi Trường kiểm tra. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng và an tâm để Quý khách tập trung 100% vào hoạt động sản xuất kinh doanh mà ko lo ngại về vấn đề Môi Trường.  
 
Hình ảnh: Công trình xử lý nước thải
 
 Nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh mang các thành phần hoạt chất có nồng độ cao hơn bình thường, xử lý nước thải là việc kết hợp các giái pháp công nghệ thiết bị chuyên ngành nhằm loại bỏ, loại giảm các thành phần có trong nước thải, nhằm làm giảm hoặc loại trừ tác động ô nhiễm môi trường của nước thải. Công ty xử lý nước thải với vai trò tư vấn quản lý sử dụng nguồn nước, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống công trình xử lý nước thải phù hợp với nhu cầu của cơ sở, doanh nghiệp. Với mục đích chung tay xây dựng cuộc sống ngày càng phát triển và đảm bảo bảo vệ môi trường, công ty xử lý nước thải luôn nổ lực nghiên cứu các giải pháp công nghệ mới, nhằm cung cấp giải pháp xử lý nước thải tối ưu về mặt kỹ thuật công nghệ, chi phí đầu tư và vận hành, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo bảo vệ môi trường.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, tư vấn về lĩnh vực môi trường hoặc cơ khí vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM
Địa chỉ: Ô số 15 lô B, Khu đô thị Đại Kim - Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline:  0923 392 868
Email: ckmtcn@gmail.com
Chi nhánh miền Nam: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0283.6208.102
  • Tags
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868