Công ty xử lý nước thải tại Phú Quốc

Ngày đăng: 30/12/2019
Đăng bởi: Admin
Xử lý nước thải hiệu quả tại Phú Quốc. Với 20 năm trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải ETM luôn đứng đầu và mang kết quả hiệu quả cũng như dịch vụ tốt nhất cho quý khách
ETM.,JSC là một trong những chuyên gia thi công hệ thống xử lý nước thải mảng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp, nhà ở và chung cư tại Phú Quốc và các tỉnh thành trên toàn quốc.
 
Xử lý nước thải là quá trình giảm và loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong nước thải bao gồm các chất rắn và các chất hòa tan có trong nước thải với nồng độ cao gây ô nhiễm môi trường nếu xả thải trực tiếp không qua xử lý. Nước thải phát sinh trong các quá trình sinh hoạt (từ nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, bồn rửa,..) và nước thải phát sinh từ các quá trình sản xuất của các cơ sở, nhà máy xí nghiệp.
 
Hình ảnh: Nghiệm thu công trình
 
Do tính chất đặt thù của ngành mà nước thải công nghiệp tùy thuộc vào ngành nghề mà nước thải có những thành phần khác nhau. Tuy nhiên có thể tóm tắt các thành phần trong nước thải như sau: Chất rắn lơ lửng,  Amoni, BOD5, COD, Nito, Photpho, Dầu mỡ.
 
Vì sao phải xử lý nước thải?
 
Về mảng công nghiệp nước thải không qua xử lý xả thải trực tiếp ra môi trường sẽ gây ô nhiễm cho môi trường phá hủy hệ sinh thái trong môi trường nước, gây độc tính cho người, động thực vật. Tình trạng cá chết hàng loạt, thủy triều đen hay thủy triều đỏ  là hệ lụy của sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại đã kéo theo những hậu quả nặng nề về môi trường, làm thay đổi hệ sinh thái của nguồn nước sông ngòi và biển.
 
Ô nhiễm đất không thể trồng trọt, chăn nuôi, sinh sống việc ô nhiễm môi trường nước không chỉ ảnh hưởng đến con người, đất, nước mà còn ảnh hưởng đến không khí. Các hợp chất hữu cơ, vô cơ độc hại trong nước thải thông qua vòng tuần hoàn nước, theo hơi nước vào không khí làm cho mật độ bụi bẩn trong không khí tăng lên. Không những vậy, các hơi nước này còn là giá bám cho các vi sinh vật và các loại khí bẩn công nghiệp độc hại khác. 
 
Phương pháp xử lý nước thải có thể chia làm 3 phương pháp cở bản: Phương pháp xử lý vật lý, Phương pháp xử lý hóa học và hóa lý, Phương pháp sinh học
 
1.Phương pháp xử lý vật lý
 
Nước thải công nghiệp, cũng như nước thải sinh hoạt thường chứa các chất tan và không tan ở dạng hạt lơ lửng. Nhữngtạp chất lơ lửng trong nước có thể ở dạng rắn và lỏng. Để tách rác và các hạt lơ trong nước thải ra thông thường chúng ta sử dụng các quá trình cơ học như: Lọc qua song chắn hay lưới, dưới tác dụng của lực trọng trường hoặc lực li ta có thể lắng chúng bằng phương pháp tự nhiên này. Tùy vào kích thước, tính chất lý hóa nồng độ chất lơ lửng, lưu lượng nước thải và mức độ cần làm sạch mà lựa chọn công nghệ xử lý thích hợp.
 
2.Phương pháp xử lý hóa học và hóa lý
 
Phương pháp hóa lý là đưa vào nước thải chất phản ứng nào đó để trung hòa nước thải, keo tụ tạo bông, oxy hóa fenton, khử trùng, chất này phản ứng với các tập chất bẩn trong nước thải và có khả năng loại chúng ra khỏi nước thải dưới dạng cặn lắng hoặc dạng hòa tan không độc hại, thường sử dụng để khử nước thải là quá trình keo tụ, hấp phụ, trích ly, tuyển nổi…
 
 3.Phương pháp sinh học
 
Phương pháp sinh học đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống hiện nay, nhờ chi phí thấp và dễ vận hành thân thiện với môi trường. Phương pháp sinh học trong xử lý nước thải dựa trên hoạt động sống của các vi sinh vật, chủ yếu là các vi khuẩn dị dưỡng hoại sinh có trong nước thải.Tùy vào điều kiện xử lý nhất định và những yếu tố chính ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng sinh hoá là chế độ thủy động, hàm lượng oxy nhiệt độ, độ pH có trong nước thải, dinh dưỡng và các yếu tố vi lượng. 
Hình ảnh: Thiết bị xử lý nước thải bằng hợp khối Hika
 
Để tìm hiểu thêm về quy trình hoạt động, xử lý của hợp khối xử lý nước thải Hika bạn đọc xem thêm TẠI ĐÂY
 
Ứng dụng công nghệ vào xử lý nước thải
 
Việc lựa chọn công ty xử lý nước thải phù hợp nhằm cung cấp giải pháp công nghệ xử lý nước thải uy tín, chuyên nghiệp với chi phí đầu tư và kiểm soát tối ưu là điều cần thiết giúp cho quá trình xử lý nước thải cũng như hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả và ổn định. ETM.,JSC là một trong những nhà thầu trọn  chuyên xử lý nước hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, làm lạnh, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm.
 
Với hơn 20 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngủ chuyên gia kỹ thuật, ETM đã tư vấn thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với chi phí tối ưu nhất cho rất nhiều cở sở doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn Phú Quốc và các tỉnh thành trên cả nước.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, tư vấn về lĩnh vực môi trường hoặc cơ khí vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM
Địa chỉ: Ô số 15 lô B, Khu đô thị Đại Kim - Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline:  0923 392 868
Email: ckmtcn@gmail.com
Chi nhánh miền Nam: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0283.6208.102
  • Tags
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868