Bồn xử lý nước thải giá tốt

Ngày đăng: 30/12/2019
Đăng bởi: Admin
ETM.,JSC chuyên gia công bồn xử lý nước thải chất lượng đạt hiệu quả cao. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực xử lý nước thải, chúng tôi cam kết luôn mang tới quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Doanh nghiệp bạn loay hoay tìm giải pháp cho khu vực xử lý nước thải? BỒN XỬ LÝ NƯỚC THẢI với những ưu việt vượt trội như dễ thi công, nhẹ giảm tải kết cấu, độ bền cao, nhiều kiểu dáng, kích thước sẽ làm thỏa nhu cầu của bạn.
 
ETM.,JSC chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước thải cho các hệ thống với chi phí thấp nhất, tuổi thọ thiết bị lâu, bền. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp… với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm Composite theo thiết kế đặc biệt trên yêu cầu khách hàng với hình dáng và kích thước chuyên biệt. Thiết bị do ETM.,JSC chúng tôi trực tiếp thi công, gia công nên có giá cả cạnh tranh, đồng thời vẫn cam kết được chất lượng đảm bảo, cùng với thời gian sử dụng theo quy chuẩn quốc tế. Dưới dây là những thiết bị phổ biến hay dùng trong xử lý nước thải do ETM.,JSC gia công và sản xuất.
 
Hình ảnh: Công trình sử dụng bồn xử lý nước thải
 
Mục đích của việc bọc composite, phủ Composite cho mọi chất liệu, cho mọi sản phẩm cần chống ăn mòn do hóa chất gây ra. Bọc là giải pháp hữu hiệu chống ăn mòn vật liệu trong công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm…Bọc composite có thể thực hiện trên mọi vật liệu như thép, inox, bê tông và nhiều vật liệu khác trong xử lý nước thải sinh hoạt. Môi trường ETM chuyên thi công các loại ống composite với mọi đường kính, với mọi chất liệu composite phục vụ dẫn hóa chất ăn mòn cao, đường ống dẫn hóa chất chịu áp lực cao. Chúng tôi sản xuất các bồn sử dụng cho việc chứa nước, hóa chất và các ống dẫn hóa chất.
 
Hình ảnh: Sử dụng bồn xử lý nước thải
 
Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực môi trường đặc biệt là xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, … Chúng tôi có đủ thời gian xây dựng cho mình một đội ngũ bao gồm nhiều giáo sư, kỹ sư có kinh nghiệm trong và ngoài nước để nghiên cứu, phát triển và tạo ra riêng cho công ty mình những thiết bị xử lý nước thải tốt nhất, chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực Composite. Với những ưu điểm:
 
Thiết bị xử lý hợp khối có chất lượng tốt hơn, bền hơn và đặc biệt giá cả phải chăng hơn.
Thiết bị xử lý hợp khối xử lý cho hiệu xuất cao, tiết kiệm chi phí, linh hoạt và phù hợp với nhiều vị trí địa lý.
Hệ thống được chế tạo dạng hợp khối, kín đảm bảo không phát sinh mùi trong quá trình sử dụng.
Thiết bị đa dạng về màu sắc, đẹp về thẩm mỹ.
 
ETM.,JSC chúng tôi chuyên về xử lý nước thải, nước cấp, khí thải và chúng tôi làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ chuyên nghiệp, THI CÔNG XÂY DỰNG  với giải pháp tiên tiến, nhanh, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, tư vấn về lĩnh vực môi trường hoặc cơ khí vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ETM
Địa chỉ: Ô số 15 lô B, Khu đô thị Đại Kim - Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline:  0923 392 868
Email: ckmtcn@gmail.com
Chi nhánh miền Nam: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0283.6208.102
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868