Bảo trì và nâng cấp hệ thống xử lý nước thải

Ngày đăng: 30/12/2019
Đăng bởi: Admin
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư lắp đặt hệ thống xử lý nước thải với quy mô lớn và nhỏ, nhưng lại không chú trọng đến quá trình bảo trì và sửa chữa dẫn đến hệ thống hoạt động bị gián đoạn, không phát hiện được thiết bị hư hỏng để thay thế kịp thời. Cho nên việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống là rất quan trọng nhằm tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí sửa chữa thiết bị trong hệ thống.
 
Việc bảo trì và sữa chữa cần được giám sát kiểm tra kỹ lưỡng, thực hiện vệ sinh tiến hành đo đạc các thông số xem có phù hợp với các chỉ số ghi trên nhãn máy hay không.
 
Các thông số chúng ta cần chú ý đó là: dòng điện, điện áp và độ cách điện... nhằm phát hiện kịp thời các nguyên nhân để tránh bị hư hỏng thiết bị.
 
Hình ảnh: Bảo trì và sửa chữa hệ thống xử lý nước thải
 
 
Tuỳ vào từng hệ thống xử lý nước khác nhau và ứng với mỗi hạng mục thiết bị thì sẽ có những giải pháp bảo trì khác nhau, để quý khách hàng có nhiều lựa chọn và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ.
 
Với kinh nghiệm gần 20 năm cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại ETM JSC được đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng chúng tôi ETM.,JSC đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.
 
Các giải pháp nâng cấp, bảo dưỡng hệ thống xử lý môi trường ETM.,JSC đề xuất như sau:
- Nâng cấp hệ thống xử lý nước thải.
- Nâng cấp hệ thống xử lý nước cấp.
- Nâng cấp hệ thống xử lý khí thải.
- Nâng cấp các hệ thống máy móc, bồn bể, đường ống cơ khí cho các công trình xử lý.
- Bảo trì, bảo dưỡng, thay thế lắp đặt bổ sung các thiết bị xử lý môi trường.
- Tư vấn cải tạo mở rộng công suất xử lý cho các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải...
  • Tags
Icon

Đối tác - khách hàng

Green
GOC-Food
Italisa
Midori Apparel
ETH
Ur
mt
New tech
dv
Eco
COSMOS

0923 392 868