Bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP, có tuổi thọ và độ bền cao do được làm từ các tấm Polyeste gia cường sợi thủy tinh bền và kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ.
 
Với các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư, việc chọn lựa những loại bồn chứa nước bằng inox, bằng nhựa hay bê tông để lắp cho các nhà cao tầng, khu trung cư, trung tâm thương mại hay các siêu thị, khách sạn, bệnh viện, văn phòng... không phải là một việc dễ dàng. Bởi sản phẩm này liên quan nhiều đến vấn đề chi phí, thi công, lắp đặt, vận chuyển hay độ bền khi sử dụng… Để lựa chọn một sản phẩm như mong muốn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà thầu xây dựng.
 

 
Xuất phát từ nhu cầu cần một loại bồn chứa linh hoạt hơn, dễ thi công hơn và mang lại nhiều thuận tiện trong việc di chuyển ở trên mặt đất cũng như trên cao, trong nhà hay trên những nóc nhà cao tầng, trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này sẽ giúp các nhà thầu, các chủ đầu tư xây dựng có thêm sự lựa chọn mới cho nhiều loại công trình lớn.
 
Sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP có tuổi thọ và độ bền cao, do được làm từ các tấm Polyeste gia cường sợi thủy tinh bền và kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ và thép HDG - dạng vật liệu thép có tính chống gỉ tốt hiện nay. Sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng đến hàng chục năm vẫn giữ được chất lượng tốt.
 

Chất liệu Polyeste gia cường sợi thủy tinh đã được kiểm nghiệm là vật liệu an toàn với sức khỏe con người, thích hợp để chứa nước uống và nước sinh hoạt hàng ngày. Sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP đặc biệt, thích hợp để đáp ứng nhu cầu chứa nước dung tích lớn. Bể chứa có kích thước càng lớn, chi phí thi công lắp ghép sẽ rẻ hơn nhiều loại khác.
 
Bên cạnh đó, sản phẩm có đặc điểm nổi trội là khả năng tối ưu hóa công suất chứa tại các vị trí lắp đặt. Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ, nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ, khó có thể thi công với các vật liệu thông thường. Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi khi bảo trì.
ĐĂNG KÝ
nhận báo giá

0904.921.518